Train the trainer: chương trình đào tạo giảng viên học viện Lazada

Chương trình đào tạo giảng viên Học viện Lazada đã diễn ra tại Đà Lạt trong ngày 05-07.01.2022 vừa qua với mong muốn cải thiện chất lượng giảng dạy của đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada, từ đó hỗ trợ các Nhà Bán Hàng có thể bứt phát doanh số và rút ngắn con đường thành công khi kinh doanh trên Lazada.

Trải qua 6 tháng nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi dịch bệnh Covid-19, có thể thấy rằng việc kinh doanh trên sàn Thương Mại Điện Tử hiện đang là một cơ hội rất tiềm năng để các Nhà Bán Hàng mở rộng quy mô thương hiệu và tăng trưởng doanh thu lên đến con số trăm triệu mỗi tháng.

Trên đà phát triển của Thương Mại Điện Tử nói chung và Lazada nói riêng, Học Viện Lazada luôn mong muốn ngày càng cải thiện chất lượng giảng dạy của đội ngũ Giảng viên Học Viện để mỗi giảng viên không chỉ là người truyền tải lượng kiến thức mới mẻ và cập nhật mà còn là người hỗ trợ đào tạo Nhà Bán Hàng bứt phá doanh số cũng như rút ngắn con đường thành công khi kinh doanh trên Lazada.

Hình ảnh Học Viện Lazada và đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada họp về kế hoạch và các hoạt động sẽ triển khai trong năm 2022

Ngày 05-07 tháng 1 năm 2022 vừa qua, Học Viện Lazada đã tổ chức “Chương trình Đào tạo Giảng Viên Học Viện Lazada” tại Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng để đào tạo các giảng viên về kỹ năng của một nhà Lãnh Đạo Thành Công thông qua việc tổ chức các trò chơi Team Building. Thông qua Team Building với chủ đề “Hành trình trở thành Siêu Thủ Lĩnh”  các các Giảng viên Học Viện Lazada được kỳ vọng là có thể vận dụng được những kỹ năng và kiến thức đã trải nghiệm vào thực tế để trở thành những lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh.

Dưới sự dẫn dắt và đào tạo từ Business Coach – Ngô Ngọc Danh, đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada đã cùng nhau trải qua các trò chơi, đúc kết được những kinh nghiệm đáng nhớ và thể hiện được tinh thần đồng đội, can đảm đối mặt những thử thách “Yes I Can”.

Một số hình ảnh trong Team Building “Hành trình trở thành Siêu Thủ Lĩnh”

Sau buổi Team Building thú vị cùng vô vàn thử thách đến từ thầy Ngô Ngọc Danh, các Giảng viên Học Viện Lazada đã có cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ đồng thời lĩnh hội thêm về 5 cấp độ của một nhà Lãnh Đạo Thành Công. 

Học Viện Lazada và đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada đã có một buổi tối ấm áp bên nhau trong chương trình Gala Dinner để tổng kết lại hành trình 2021 mà các giảng viên đã trải qua – điều đã đóng góp vào sự phát triển của Học Viện Lazada như ngày hôm nay. 

Với những đóng góp quý báu và tinh thần chia sẻ kiến thức nhiệt tình cho các Nhà Bán Hàng kinh doanh trên Lazada, Học Viện Lazada mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada đã đồng hành cùng Học Viện trong thời gian qua. Cảm ơn vì đã quyết tâm cùng nhau đạt được những thành công mới,cảm ơn vì đã mang đến những chương trình đào tạo hữu ích cho các Nhà Bán Hàng trong năm 2022 từ đó góp phần giúp Học Viện Lazada ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Gala Dinner

Top 3 Giảng viên Học Viện Lazada xuất sắc trong năm 2021

Các Giảng viên tài năng của Học Viện Lazada trong năm 2021

Các Giảng viên tài năng của Học Viện Lazada trong năm 2021

Nếu bạn đang là Nhà Bán Hàng kinh doanh trên Lazada người có tinh thần đam mê chia sẻ kiến thức giúp các Nhà Bán Hàng trong cộng đồng rút ngắn con đường thành công khi kinh doanh trên Lazada, đừng ngần ngại để lại thông tin tại đây để Học Viện Lazada liên hệ cùng bạn khi tổ chức chương trình tuyển Giảng Viên Học Viện Lazada tại đây

Cảm ơn các Nhà Bán Hàng đã tin tưởng, ủng hộ và thường xuyên theo dõi các chương trình livestream đào tạo trên Học Viện Lazada và tham gia các buổi học chuyên sâu từ đội ngũ Giảng viên Học Viện Lazada trong suốt thời gian vừa qua. Học Viện Lazada quyết tâm sẽ tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức hữu ích trong năm 2022 để cùng đồng hành với các Nhà Bán Hàng giúp các Nhà Bán Hàng đạt được những cột mốc doanh số mới trong năm 2022.

Về học viện Lazada

Học Viện Lazada được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học. Để đăng ký tham gia các khóa học và theo dõi livestream hàng tuần của Học Viện Lazada, bạn vui lòng truy cập tại đây

Bạn có thể đăng ký kênh Youtube Học viện Lazada Việt Nam để có kho tài liệu và video tóm tắt các bài học tại kinh doanh lý thú: xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Theo chân hình mẫu tiêu biểu của thế hệ nữ nhà bán hàng tài năng trên Lazada

Bài viết sau

Doanh nghiệp việt chuyển bại thành thắng cùng thương mại điện tử

Bài viết liên quan