Theo chân hình mẫu tiêu biểu của thế hệ nữ nhà bán hàng tài năng trên Lazada

Thành tích kinh doanh xuất sắc và cũng là giảng viên truyền cảm hứng của Học Viện Lazada, chị là hình mẫu tiêu biểu của thế hệ nữ Nhà Bán Hàng tài năng và thành công trên Lazada

Kinh doanh trực tuyến từ năm 2016, chị Linh là Nhà Bán Hàng tài năng với 9 năm kinh nghiệm bán hàng sỉ, lẻ trong và ngoài nước, 4 năm kinh nghiệm bán hàng TMĐT và 10 năm xây dựng & điều hành đội ngũ, phát triển doanh nghiệp. Gian hàng của chị liên tục nằm trong top NBH có doanh thu cao trên Lazada trong các năm: 2018, 2019, 2020. Đặc biệt trong tháng 4/2021, chị nằm trong Top 1 Nhà Bán Hàng có hoạt động tích cực trong cộng đồng NBH Lazada.

Thùy Linh chia sẻ, việc bán hàng trên Lazada đã giúp chị có thêm nhiều trải nghiệm mới, có thu nhập cao, đặc biệt là có thời gian làm việc linh hoạt để chăm sóc gia đình. Chẳng hạn như khi sinh con thứ hai, dù đang nằm viện nhưng chị vẫn có thể chat trực tuyến với khách để chốt đơn hàng. Hiện nay, chị cũng là giảng viên của Học viện Lazada Việt Nam góp phần hỗ trợ người bán trên Lazada bán hàng tốt hơn, đến nay chị đã góp phần đào tạo hơn 10.000 người bán hàng trên Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Hậu covid-19: Nhiều thương hiệu lựa chọn phát triển lâu dài mô hình d2c trên nền tảng TMĐT

Bài viết sau

Train the trainer: chương trình đào tạo giảng viên học viện Lazada

Bài viết liên quan