Nhìn lại khóa đào tạo offline Học Viện Lazada cùng NBH chuẩn bị Sale Sinh Nhật

Không khí học tập rộn ràng từ Hà Nội đến TP.HCM để tích cực chuẩn bị bùng nổ cùng Siêu Sale Sinh Nhật Lazada 11 Tuổi (từ 03/03 – 13/03/2023)

Vào 2 ngày 16 và 17/02/2023 vừa qua, Học Viện Lazada đã tổ chức 2 buổi offline lần lượt tại Hà Nội & TP.HCM nhằm giúp Nhà bán hàng trang bị kiến thức & nâng cao kỹ năng để cải thiện gian hàng và chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ hội mua sắm Sinh Nhật Lazada sẽ diễn ra từ ngày 03/03 – 13/03 sắp tới. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 2 buổi đào tạo vừa qua.

Khóa đào tạo tại Hà Nội

Chương trình đào tạo được trực tiếp hướng dẫn bởi Giảng Viên Học Viện Lazada – Anh Đỗ Quang Huy và thu hút nhiều lượt nhà bán hàng tham gia. 

Với các chủ đề trọng tâm gắn liền với thực tế kinh doanh trên sàn TMĐT Lazada, khóa học mang đến những kinh nghiệm thực tiễn, giúp Nhà bán hàng thúc đẩy tăng trưởng trong dịp Siêu Sale sắp tới

Nội dung đào tạo tại Hà Nội cập nhật kiến thức về: Tăng truy cập trong Siêu Sale Sinh Nhật bằng ma trận tài trợ chính xác & mở rộng

Kết thúc buổi đào tạo, hầu hết các Nhà bán hàng tại Hà Nội đưa ra những đánh giá rất tích cực về nội dung chất lượng của chương trình. Nhà bán hàng Trần Thị Anh, chủ gian hàng Mincamon đánh giá: Chương trình đào tạo rất hữu ích, Giảng viên rất nhiệt huyết. Rất mong Học Viện Lazada có thể tiếp tục tổ chức nhiều lớp đào tạo chất lượng như thế này nữa để giúp Nhà bán hàng nâng cao kiến thức kinh doanh.

Tất cả Nhà bán hàng đều vui vẻ vì vừa được kết nối vừa được trang bị những kỹ năng cần thiết trước kỳ siêu sale Sinh Nhật Lazada vô cùng quan trọng.


Khóa đào tạo tại TP.HCM

Chương trình đào tạo được trực tiếp hướng dẫn bởi Giảng Viên Học Viện Lazada – Anh Lê Đức Duy và thu hút nhiều lượt nhà bán hàng tham gia. 

Không khí của buổi đào tạo đã diễn ra sôi nổi hào hứng, xen lẫn lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, giúp Nhà bán hàng dễ dàng nắm bắt và có thể thực hành ngay tại lớp học.

Quy trình xây dựng sản phẩm lên top doanh thu trong vòng 30 ngày cùng Siêu Sale Sinh Nhật là chủ đề chính của khóa học.

Với 5 năm kinh nghiệm bán hàng trên sàn TMĐT Lazada và trải qua nhiều ngành hàng khác nhau, Giảng Viên Lê Đức Duy có khả năng chia sẻ những kinh nghiệm sát với thực tế nhất với Nhà bán hàng.

Tại chương trình, Nhà bán hàng còn được gặp gỡ và tư vấn về những dịch vụ mới cập nhật từ Bộ phận Các dịch vụ tài trợ Lazada.

Siêu Sale Sinh Nhật là một trong những kỳ Mega quan trọng nhất năm trên sàn TMĐT Lazada. Để giúp Nhà bán hàng tự tin kinh doanh trong kỳ Siêu Sale Sinh Nhật, ngoài chương trình đào tạo offline, trong suốt thời gian từ nay đến trước ngày diễn ra Siêu Sale Sinh Nhật, trên website và kênh YouTube của Học Viện Lazada còn diễn ra chuỗi livestream nhằm kịp thời giúp Nhà bán hàng cập nhật chính sách và thông tin vận hành gian hàng. 

Từ nay đến hết ngày 3/3, khi đón xem các buổi livestream này tại đây, Nhà bán hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà từ Học Viện Lazada với giá trị lên đến 60 triệu đồng.

Xem bài tổng hợp tất tần tật thông tin về Siêu Sale Sinh Nhật tại đây, để không bỏ lỡ thông tin nóng hổi nào!

Có thể bạn chưa biết? – Về Học Viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học.

  • Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.
  • Theo dõi website Học Viện Lazada để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức mỗi tuần tại đây
  • Ngoài ra hãy theo dõi kênh youtube Học Viện Lazada sẽ bật mí các kiến thức và thông tin HOT dành cho các Nhà Bán Hàng tại đây.

 

 

Bài viết trước

Gần 500 sinh viên ĐH Mở phát thảo định hướng khởi nghiệp TMĐT cùng Giảng Viên Bùi Đức Thiện

Bài viết sau

Bộ banner Siêu sale sinh nhật thứ 11 - NBH tải xuống miễn phí ngay!

Bài viết liên quan