Gần 500 sinh viên ĐH Mở phát thảo định hướng khởi nghiệp TMĐT cùng Giảng Viên Bùi Đức Thiện

Buổi talkshow “Đếm bước để thành công” – Phát thảo định hướng khởi nghiệp TMĐT được chia sẻ bởi Giảng Viên Bùi Đức Thiện đã diễn ra thành công với gần 500 sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham gia

Buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng anh Bùi Đức Thiện – Giảng Viên Học Viện Lazada với chủ đề “Đếm bước để thành công với Thương Mại Điện Tử” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội hỏi đáp và tiếp thu những kiến thức mới về ngành, nghề, cũng như cách thức hoạt động, giao dịch của các sàn TMĐT lớn hiện nay.

Sự kiện đã thu hút gần 500 bạn trẻ tại Khoa Đào Tạo Đặc Biệt, trường Đại Học Mở TP.HCM đăng ký và tham sự chương trình.

Với chủ đề Phát thảo định hướng khởi nghiệp TMĐT, anh Bùi Đức Thiện đã chia sẻ tổng quan về thế giới TMĐT, vạch ra lộ trình phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Không dừng lại ở đó, buổi chia sẻ còn nêu rõ các bước cần thiết cho một Nhà bán hàng mới đăng ký lên sàn kinh doanh, cách thức mở gian hàng và lộ trình tăng trưởng của một gian hàng trên Lazada.

Qua sự dẫn dắt của anh Bùi Đức Thiện – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Erosska và cũng đồng thời là Đại sứ bán hàng Lazada. Những thắc mắc của các bạn trẻ khi đứng trước cánh cửa tương lai trở nên sáng tỏ hơn, cổ vũ tiếp thêm động lực và tinh thần cho các bạn. 

Đặc biệt, anh Bùi Đức Thiện đã chia sẻ lại hành trình xây dựng thương hiệu trên sàn TMĐT, cùng giải đáp nhiều thắc mắc trong việc kinh doanh và đưa ra các kỹ năng cần thiết để phát triển trong ngành E-commerce.

Buổi talkshow nằm trong chuỗi các hoạt động truyền cảm hứng cho Sinh Viên về lĩnh vực Thương mại điện tử – “Đếm bước để thành công” do anh Bùi Đức Thiện và Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada thực hiện.

Rất hào hứng và sôi nổi khi chương trình liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên trường Đại Học Mở. Tại phần Tư vấn hỏi – đáp, anh Bùi Đức Thiện và chị Lê Hoàng Vy, Quản lý Bộ phận Học Viện Lazada đã lần lượt tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp của buổi chia sẻ đáng nhớ vừa qua:

Trân trọng cảm ơn Ban Giám Đốc và thầy cô trường Đại Học Mở TP.HCM đã tạo điều kiện cho chương trình talkshow diễn ra thành công và hiệu quả.

Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho hành trình vươn tới đỉnh cao và đam mê kinh doanh TMĐT của các bạn sinh viên Đại Học Mở TP.HCM trong giai đoạn bùng nổ chuyển đổi số sắp tới.

Trong tương lai, Lazada sẽ còn mang đến nhiều sự kiện để kết nối sinh viên cùng ngành TMĐT và cơ hội khởi nghiệp trên sàn eCom. Hãy đón xem các hoạt động của Giảng Viên Bùi Đức Thiện tại đây.

Về anh Bùi Đức Thiện – Giảng Viên Học Viện Lazada

Là nhà bán hàng trẻ tiên phong, xây dựng thành công thương hiệu Việt giày Erosska và đưa thương hiệu này vươn tầm thế giới

Anh Bùi Đức Thiện là “Giảng Viên Tài Năng” của Học Viện Lazada năm 2021. Anh có kinh nghiệm 7 năm về Thương mại điện tử B2B, B2C đa ngành. Đặc biệt, anh có thế mạnh về xây dựng thương hiệu, phân tích, lập chiến lược marketing và quản trị tài chính. 

Anh là Nhà Bán Hàng xuất sắc nhiều năm liền, trước khi trở thành Giảng Viên Học Viện Lazada. Năm 2019, anh cũng được tôn vinh là Nhà Bán Hàng có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Tháng 10/2022, tại Sự kiện Tôn Vinh Doanh nhân Công Nghệ Việt Nam 2022, anh Thiện xuất sắc được Đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông cùng Lazada vinh danh là “Doanh nhân công nghệ kết nối tri thức 2022” vì liên tục có những chia sẻ hữu ích, giúp Cộng Đồng Nhà Bán Hàng Lazada phát triển.

Xem lại những hoạt động truyền cảm hứng của anh Bùi Đức Thiện, nhà sáng lập thương hiệu Erosska và Giảng viên Học viện Lazada tại đây. Theo dõi kênh TikTok cá nhân của anh Bùi Đức Thiện tại đây, để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh Thương mại điện tử.

Bài viết trước

“Gom nến thổi bùng Sale Sinh Nhật 11 Tuổi”: Xem livestream, nhận quà tại Học Viện Lazada

Bài viết sau

Nhìn lại khóa đào tạo offline Học Viện Lazada cùng NBH chuẩn bị Sale Sinh Nhật

Bài viết liên quan