Shop vui: Talkshow mỗi tuần cùng học viện Lazada

Kể từ 21/6/2021 Học Viện Lazada chính thức ra mắt một chương trình chia sẻ hoàn toàn mới được tổ chức trên kênh Youtube – với các chủ đề talkshow mỗi tuần vô cùng hấp dẫn cùng các Đại diện Lazada và Giảng viên Học Viện.

Nội dung chia sẻ là những đề tài được các Nhà Bán Hàng quan tâm, mong muốn giải đáp thắc mắc không biết hỏi ai và cập nhật những thông tin mới nhất, hữu ích nhất giúp cải thiện gian hàng. Lazada hiểu rằng, khi kinh doanh trên sàn Thương Mại Điện Tử sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ những bước đầu, cũng như luôn cần tối ưu gian hàng để tăng trưởng cao hơn qua mỗi năm, đó cũng chính là lý do “Shop Vui cùng Học Viện Lazada” được tổ chức.

Bắt đầu series Shop Vui chính là talkshow cùng anh Vũ Duy Khánh – giảng viên Học viện với 1 chủ đề vô cùng hấp dẫn mà cũng là câu hỏi của rất nhiều Nhà Bán Hàng khi mới bắt đầu: “Làm thế nào để đạt 1,000 USD trong 30 ngày kinh doanh trên Lazada?” Buổi mở màn này cũng đã nhận được sự quan tâm theo dõi từ đông đảo khán giả trên cả 2 kênh Youtube và trang Học viện.

Cùng đón chào số tiếp theo với gương mặt thân quen – cô giáo Đoàn Trần Thùy Linh với nội dung chia sẻ vô cùng hấp dẫn và hữu ích vào lúc 15h chiều ngày 23/6 chắc chắn sẽ giúp các anh/chị Nhà Bán Hàng học hỏi nhiều kiến thức hay và được giải đáp trực tiếp các vấn đề đang gặp phải.

Shop Vui sẽ được diễn ra song song trên 2 kênh Youtube và trang Học Viện Lazada. Vì thế hãy bấm theo dõi ngay cả 2 để không bỏ lỡ các chủ đề HOT được chia sẻ mỗi tuần nhé!

Theo dõi ngay kênh Youtube của Học Viện Lazada tại đây

Và Trang web Học Viện Lazada tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Hội thảo trực tuyến "cửa hàng nhỏ hôm nay - doanh nghiệp lớn ngày mai: bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến"

Bài viết sau

Điều chỉnh giá cạnh tranh nay đã có giao diện mới: trực quan & thân thiện hơn!

Bài viết liên quan