Siêu sale chính hãng đổ bộ – gửi deal cùng livestream bứt phá doanh số

NBH hãy nhân dịp Siêu Sale Chính Hãng tháng 9 để tăng doanh thu, tiếp cận khách hàng mới và tri ân khách hàng thân thiết.
Siêu sale chính hãng đổ bộ - gửi deal cùng livestream bứt phá doanh số (1)

Đến hẹn lại lên, Siêu Sale Chính Hãng tháng 9 đã đến cận kề. Đây chính là dịp tuyệt vời để người người nhà nhà sắm đồ LazMall xịn giá hời. Vì thế, các Nhà Bán Hàng (NBH) hãy nhân cơ hội này để tăng doanh thu, tiếp cận được nhiều khách hàng mới và tri ân các khách hàng thân thiết với ưu đãi hấp dẫn. 

Livestream sẽ hỗ trợ NBH bùng nổ các chỉ số với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và hàng loạt show livestream official.

Siêu sale chính hãng đổ bộ - gửi deal cùng livestream bứt phá doanh số (1)

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa lễ hội hàng chính hãng, để nhận hỗ trợ hiển thị tối đa các sản phẩm hot của gian hàng, đồng thời nhận nhiều deal độc quyền chỉ có tại livestream, các NBH hãy nhanh tay đăng ký: 

 Tham gia deal đồng giá 19K – 99K

Siêu sale chính hãng đổ bộ - gửi deal cùng livestream bứt phá doanh số (2)

Các sản phẩm đồng giá 19K – 99K sẽ được đẩy mạnh bán trên kênh livestream chính thức của Lazada trong các ngày từ 6-11/8. Hãy đăng kí để có cơ hội xuất hiện tại các series nổi tiếng với lượt xem cao ngất ngưỡng: Siêu Hội Chém Giá, Thánh Chốt Đơn và Đêm nhạc Super Show khủng đậm bản sắc của Lazada. Các chuỗi livestream này sẽ có sự tham gia của nhiều KOL và ngôi sao ca sĩ nổi tiếng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn triệu tương tác mới. 

Ngoài ra các deal này sẽ còn mở bán rộng rãi trên livestream của LazTalent, KOS để tăng lượt hiển thị, lượt tiếp cận và đẩy doanh thu cho NBH tối đa. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chốt đơn liền tay này để đưa sản phẩm lên hàng top và tăng lượt theo dõi ngay lập tức với trăm nghìn lượt xem từ khách hàng! NBH chỉ cần truy cập mục Quản lý khuyến mãi, vào Tab khuyến mãi độc quyền hoặc các đường dẫn sau để đăng ký tham gia khuyến mãi hàng chính hãng 9.9:   

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước hạn chót tham gia vào ngày 26/8/2022!

Truy cập Seller Center hoặc nhấp các đường dẫn trên để đăng kí nhanh nhất nhé. 

Nếu Nhà Bán Hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ LazLive qua:

  • Mã tham gia nhóm Hỗ trợ tại DingTalk: 23181161
  • Nhóm hỗ trợ Zalo tham gia ngay TẠI ĐÂY.
  • Nhóm hỗ trợ Facebook tham gia ngay TẠI ĐÂY.
Bài viết trước
Gian hàng

Làm sao mở gian hàng thực phẩm tươi sống trên LazMall?

Bài viết sau

XEM TRỰC TIẾP: Sự kiện Lazada Acceleration Day 2022 - Nạp thông tin lên chiến lược chiến sale cuối năm

Bài viết liên quan