Lazada Seller Club “kết sổ” 2022 với 10 sự kiện ấn tượng

Năm 2022 đánh dấu sự trưởng thành của Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada (Lazada Seller Club) khi lần đầu tiên chào sân Đà Nẵng và mở rộng hoạt động ra 3 thành phố chính tại Việt Nam. Các hoạt động tăng cường trải nghiệm, chia sẻ và hỗ trợ Nhà bán hàng cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Hãy cùng nhìn lại một năm bùng nổ với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

1. LazMaster mùa 4 bùng nổ

LazMaster mùa 4 – Bùng nổ hơn bao giờ hết khi quy tụ của đội ngũ Mentor hướng dẫn kinh nghiệm bán hàng siêu chất lượng trên Lazada. Trong 3 tháng diễn ra chương trình 15.03.2022 – 15.06.2022, chương trình đã quy tụ 1850 lượt đăng ký tham gia, 883 thành viên dự án (sau khi chọn lọc chất lượng), 23 nhóm đào tạo khu vực toàn miền Bắc, 18 nhóm đào tạo toàn khu vực miền Nam. LazMaster đã đào tạo thành công nhiều nhà bán hàng tiềm năng và doanh số tăng vượt bật và nhận được nhiều mong đợi từ nhà bán hàng.

lazada seller

lazada seller

2. Lazada Seller Club chào sân Đà Nẵng

Lazada Seller Club chính thức đổ bộ tại Đà Nẵng – Với sứ mệnh mang đến nhiều hoạt động bổ ích giúp NBH khu vực miền Trung ngày càng phát triển và kinh doanh hiệu quả hơn, Lazada chính thức ra mắt Câu Lạc Bộ Nhà Bán Hàng Đà Nẵng vào ngày 3/8/2022. Với sự kiện ra mắt này, cộng đồng Nhà bán hàng Lazada chính thức phủ rộng trên cả nước và sẵn sàng hỗ trợ Nhà bán hàng từ Bắc vào Nam.

lazada seller

3. Nhà bán hàng được vinh danh tại Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân Công Nghệ

Năm 2022, Lazada tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10, vào 06.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của Chính phủ khẳng định vai trò và đóng góp của Doanh nhân công nghệ trong tăng trưởng kinh tế số quốc gia. Sự kiện cũng góp phần lan tỏa xu hướng nghề nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho doanh nghiệp và cá nhân chuyển đổi số, kinh doanh online.. Sự có mặt của hơn 500 doanh nghiệp/cá nhân và trao giải thưởng giá trị đến 50 triệu đồng để tiếp sức cho DNCN trẻ cũng giúp buổi lễ trở nên ý nghĩa và hấp dẫn người xem.

lazada seller

4. Nhà bán hàng của Lazada Seller Club được vinh danh tại giải thưởng Lazada Forward Women Awards 2022 – “Những Người Phụ nữ Tiên phong 2022”

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Lazada chính thức công bố giải  thưởng “Những Người Phụ nữ Tiên phong 2022” (Lazada Forward Women Award – LFWA) và vinh danh 18 nữ doanh nhân công nghệ xuất sắc tại 6 nước trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu được xướng tên bao gồm chị Đoàn Trần Thùy Linh đạt giải thưởng Người phụ nữ tiên phong của năm và chị Nguyễn Thị Kim Oanh đạt giải thưởng Ngôi sao mới nổi bật. Ngoài ra, chị Lưu Thị Thùy Dương cũng đoạt vị trí Á quân cho giải thưởng Ngôi sao lĩnh vực mạng xã hội.

lazada seller

5. Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada chạm mốc hơn 70 nghìn thành viên

Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada vô cùng vui mừng chào đón cột mốc 70.000 thành viên. Số lượng này được tính trên tổng số thành viên của các nhóm Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada + Doanh nhân công nghê Hồ Chí Minh + Lazada Club Hà Nội + Cộng Đồng NBH Lazada Đà Nẵng – Hỗ Trợ, Chia Sẻ Kinh Nghiệm. Đây là một cột mốc đáng tự hào và nó đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của cộng đồng. Hy vọng rằng cộng đồng sẽ tiếp tục phát triển, có nhiều chia sẻ hữu ích và có số lượng thành viên nhiều hơn nữa để không ngừng hỗ trợ và phát triển trong kinh doanh đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của tất cả Nhà Bán Hàng.

lazada seller

6. LazExpert tiếp tục truyền cảm hứng về tinh thần chuyển đổi số với nhiều hoạt động sôi nổi

Trong năm qua xu hướng chuyển đổi số tiếp tục lên ngôi, tất cả các thành viên của LazExpert, gồm Đại sứ Nhà bán hàng Lazada, Leader cộng đồng Nhà bán hàng và Giảng viên Học viện Lazada đã tham gia hàng chục buổi offline, workshop chia sẻ kiến thức để không ngừng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, giúp Nhà bán hàng mới chuyển đổi số thành công. Các hoạt động hy vọng sẽ tiếp tục nhân rộng trong năm 2022 và các LazExpert sẽ tiếp tục hoạt động sôi nổi để truyền cảm hứng kinh doanh TMĐT đến nhiều đối tượng doanh nghiệp và nhà bán hàng mới mong muốn chuyển đổi số.

lazada seller

lazada seller

7. LazExpert được tham quan văn phòng Lazada Đông Nam Á ở Singapore

Từ ngày 1 – 4/12/2022, Lazada đã gửi lời mời 15 đại diện LazExpert đến tham quan và làm việc tại văn phòng Lazada Đông Nam Á. 15 đại diện tham gia hoạt động này là các Đại sứ NBH, Giảng viên học viện và Leader cộng đồng – là những chủ gian hàng có thành tích xuất sắc, có đóng góp đặc biệt cho việc xây dựng cộng đồng nhà bán hàng địa phương và góp phần tiếp sức cho quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. Là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á, Lazada mong muốn hợp tác cùng các LazExpert để phát triển cộng đồng NBH tại địa phương, để góp phần mang trải nghiệm kinh doanh thuận lợi nhất cho NBH. 

lazada seller

8. ASS – ATeam Seller Speak –  Hoạt động nổi bật hàng tháng của Lazada Seller Club HCM

ASS – ATeam Seller Speak là hoạt động định kỳ hàng tháng của Lazada Seller Club Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích giải đáp các vấn đề mà nhà bán hàng đang gặp phải bởi các chuyên gia về thương mại điện tử và quản lý ngành hàng. Với hình thức Q&A online, ASS là cầu nối, nơi mà nhà bán hàng có thể dễ dàng tham gia, chia sẻ khó khăn và được “gỡ rối” tận tình bởi các Leader cộng đồng NBH.

lazada seller

9. Dự án “Vững bước em đến trường” truyền cảm hứng về các hoạt động thiện nguyện trong Lazada Seller Club

Seller Club Hà Nội đã chung tay tổ chức hoạt động thiện nguyện “Vững bước em đến trường” để gây quỹ và trao quà tặng cho người dân, trẻ em tại Y Tý – Lào Cai. Đây là một chương trình cộng đồng rất ý nghĩa vào dịp cuối năm, để giúp đỡ hỗ trợ các em học sinh tại vùng cao Tây Bắc, khi các em còn nhiều thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất. Hoạt động thiện nguyện này đã giúp đỡ được 195 trẻ em và 73 hộ dân với các phần quà bao gồm: balo, tất, mì, sữa, kẹo, dụng cụ y tế… Dự án thành công đã lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực và khuyến khích thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác trong Lazada Seller Club.

10. Tất niên tổng kết năm 2022

Lazada Seller Club lần lượt tổ chức tiệc tất niên trong không khí vô cùng náo nhiệt và ấm cúng vào những ngày cuối cùng khép lại năm 2022. Với sự có mặt của tất cả các anh chị nhà bán hàng, cả nhà đã cùng điểm lại 1 năm đầy cống hiến trên chặng đường phát triển rực rỡ của Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada.

  • Tiệc tất niên tại Hà Nội “Một năm đồng hành & kết nối”: đã diễn ra ngày 18/12/2022
  • Tiệc tất niên tại TP.HCM: sẽ diễn ra vào ngày 03/01/2022

lazada seller

Trân trọng cảm ơn tất cả các Nhà bán hàng đã cùng nhau phấn đấu xây dựng cộng đồng NBH ngày càng vững mạnh. Chúc Cộng đồng Nhà Bán Hàng sẽ tiếp tục gắn kết và phát triển trong năm 2023.

Về Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada (Lazada Seller Club) 

Lazada tự hào là sàn Thương mại điện tử tiên phong khởi tạo & xây dựng cộng đồng dành riêng cho Nhà bán hàng, giúp Nhà bán hàng tự do trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng kinh doanh trực tuyến.

Với vai trò kết nối – chia sẻ – truyền cảm hứng, Lazada Seller Club là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, offline và các dự án cộng đồng gắn kết Nhà bán hàng với nhau. 

Được nhen nhóm ý tưởng từ năm 2016 và phát triển trong suốt 5 năm qua, Lazada Seller Club không ngừng mở rộng và phát triển. Với số lượng gần 70 nghìn thành viên và có mặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, cộng đồng Nhà bán hàng Lazada chính là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà bán hàng và Lazada để cùng nhau phát triển.

Hãy nhìn lại những cột mốc phát triển trong suốt 5 năm xây dựng cộng đồng Nhà bán hàng Lazada tại đây. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi những hoạt động mới nhất của Lazada Seller Club tại trang Group Facebook hoặc ngay trên trang thông tin banhanglazada.vn tại đây

Bài viết trước
cộng đồng nhà bán hàng lazada 1

Ấn tượng chuyến du hí Singapore & thăm văn phòng Lazada One của LazExpert

Bài viết sau

Khám phá thiên nhiên, vượt lên thử thách trekking cùng Giảng viên Học Viện Lazada

Bài viết liên quan