Lazada Seller Club chào sân Đà Nẵng: Đăng ký tham gia ngay!

Sự kiện diễn ra từ 8h sáng Thứ Tư ngày 03/08/2022. Đăng ký tham gia ngay!

Nếu đang là Nhà bán hàng Lazada tại Đà Nẵng hoặc có mong muốn mở gian hàng trên Lazada? – Bạn không thể bỏ lỡ sự kiện chào sân của CLB nhà bán hàng Lazada tại Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra từ 8h sáng Thứ Tư ngày 03/08/2022. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia NGAY TẠI ĐÂY.

Dự kiến thu hút gần 400 nhà bán hàng và nhà bán hàng tiềm năng tham gia, sự kiện là diễn đàn giao lưu kết nối tiểu thương và doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung với lãnh đạo Lazada & đại diện các ngành hàng. Đây cũng là cơ hội để nhà bán hàng “thành phố Cầu Rồng” giao lưu học hỏi cùng các Đại sứ NBH Lazada & Thủ lĩnh cộng đồng NBH Lazada dày dạn kinh nghiệm đến từ mọi miền đất nước.

Tại sự kiện, Lazada cũng sẽ chính thức công bố thành lập CLB Nhà bán hàng Lazada tại Đà Nẵng. Sau TP.HCM và Hà Nội, đây là địa phương thứ 3 mà Lazada thành lập cộng đồng Nhà bán hàng riêng. Với cơ cấu hoạt động chặt chẽ từ cấp Thành phố đến các Quận huyện, CLB Nhà bán hàng Đà Nẵng sẽ là “sân chơi” hữu ích, với đa dạng hoạt động từ online đến offline giúp chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online và kết nối nhà bán hàng địa phương với nhau và với Lazada. Theo dõi Sự Kiện

Tham gia chương trình và tương tác với diễn giả, NBH còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị: Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G, Máy lọc không khí Sharp, hộp quà Lazada trị giá 2 triệu đồng và nhiều quà lưu niệm hấp dẫn.

Hãy nhanh tay lưu vào lịch làm việc thông tin sự kiện để không bỏ lỡ cuộc hẹn đặc biệt này. 

  • Thời gian: 8:00 – 12:00 Thứ Tư, ngày 03/08/2022
  • Địa điểm: Minh Châu Việt, số 456 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu. TP. Đà Nẵng
  • Sự kiện hoàn toàn miễn phí 
  • Nhiều hoạt động tương tác & nhận quà tặng siêu hấp dẫn
  • Đặt lịch tham gia ngay TẠI ĐÂY.

Tham gia sự kiện, Nhà bán hàng Đà Nẵng sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với:

  • Bà Kaya Qin – CEO Lazada Việt Nam
  • Chị Phạm Thị Quỳnh Trang – COO Lazada Việt Nam 
  • Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Trưởng Bộ phận Gắn kết nhà bán hàng Lazada Việt Nam
  • nhiều diễn giả là City Leader, cựu City Leader, Đại sứ NBH Lazada, Giảng viên học Viện Lazada, đại diện cho cộng đồng Nhà bán hàng trên cả nước.

Với thời lượng hơn 4 tiếng đồng hồ, các diễn giả sẽ giới thiệu đến Nhà bán hàng địa phương cơ hội hỗ trợ kinh doanh từ Lazada, những hoạt động hợp tác phát triển cùng CLB Nhà bán hàng Đà nẵng, cũng như những chính sách đặc biệt từ các ngành hàng khác nhau của Lazada.

Mời tìm hiểu thêm các hoạt động khác của CLB Nhà bán hàng Lazada tại đây.

Bài viết trước

Cạnh tranh kinh doanh TMĐT: không có gì mới dưới mặt trời

Bài viết sau

Ngành hàng Ô tô và Xe máy: Cập nhật sản bộ Sản phẩm - Từ khóa xu hướng mùa này

Bài viết liên quan