Khóa đào tạo tổng quan E-com LazUni lần đầu đến miền trung

Khóa đào tạo kiến thức thực chiến do Học viện Lazada đồng tổ chức với trường ĐH Kinh tế Huế sẽ diễn ra từ 4/8 – 6/8/2022 tại Tp. Huế.

Lần đầu tiên một chương trình đào tạo bài bản cùng 60 điểm kiến thức thực chiến do Học viện Lazada đồng tổ chức với trường Đại học Kinh tế Huế, trực thuộc Đại học Huế sẽ diễn ra từ ngày 4/8 đến 6/8/2022 ngay tại thành phố Huế.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho tất cả Nhà Bán Hàng khu vực miền Trung. Vì khóa đào tạo là dịp để Học viện Lazada tiếp cận gần hơn với các Nhà Bán Hàng, để được lắng nghe, chia sẻ, tương tác và giải đáp các thắc mắc mà Nhà Bán Hàng đang gặp phải.

Với sự góp mặt từ các Giảng viên Học Viện và Đại sứ Nhà Bán Hàng Lazada có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đạt được nhiều thành công nhất định trên sàn Lazada hứa hẹn sẽ mang lại cho Nhà Bán Hàng trải nghiệm đào tạo 3 ngày tuyệt vời.

Hơn thế nữa, các Nhà Bán Hàng đặt cọc đăng ký và tham gia đủ 3 ngày không chỉ được hoàn trả 100% phí đặt cọc, mà còn nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo do chính Học viện Lazada gửi qua email đã đăng ký.

Để đăng ký tham gia, Nhà Bán Hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào link ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY hoặc quét mã QR trên hình để dẫn đến trang sản phẩm trên gian hàng Học viện Lazada

Bước 2: Tiến hành đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Sau 24h, truy cập NGAY TẠI ĐÂY để kiểm tra danh sách Nhà Bán Hàng đăng ký thành công   

LƯU Ý, do số lượng tham dự có giới hạn và để đảm bảo được giữ chỗ, Nhà Bán Hàng lưu ý thực hiện 3 bước trên để tiến hành đặt cọc tại gian hàng Học viện Lazada, và số tiền sẽ được hoàn trả 100% nếu Nhà Bán Hàng hoàn thành đủ 3 buổi đào tạo.

Tham khảo thêm tại trang thông tin chi tiết khóa đào tạo NGAY TẠI ĐÂY. 

Nội dung đào tạo và chi tiết chương trình (Như hình bên dưới).

Bài viết trước

4 ngành hàng Nhà cửa và Đời sống: Top sản phẩm xu hướng, cần nhập ngay trước thềm Trung thu!

Bài viết sau

Kinh doanh trực tuyến thành công nhờ học hỏi người đi trước

Bài viết liên quan