Học TMĐT dễ dàng tại Học viện Lazada với 3 khóa học online tương tác chuyên sâu

Ba khóa học vừa được Học Viện Lazada công bố và dành riêng cho 3 đối tượng riêng biệt là: Nhà bán hàng kênh offline truyền thống, Nhà bán hàng đang kinh doanh trên các kênh bán hàng online và các Nhà bán hàng đang muốn xây dựng Thương hiệu. 

“Lấn sân” lên kinh doanh trên môi trường Thương mại điện tử (TMĐT) chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt là ở những đối tượng và mô hình doanh nghiệp khác nhau, với thói quen kinh doanh & nguồn lực cũng khác nhau, việc làm quen với Thương mại điện tử (TMĐT) cũng đòi hỏi có lộ trình & công cụ riêng biệt.

Thấu hiểu những khó khăn đó của Nhà bán hàng, Học Viện Lazada đã phối hợp cùng Học viện Doanh nhân MVV Academy công bố 3 khóa học đặc biệt, để giúp các đối tượng Nhà bán hàng khác nhau nắm vững lộ trình & biết cách phát huy nguồn lực sẵn có của mình:

  • Dành cho NBH kênh offline truyền thống: Chuyển mình từ Offline lên TMĐT một cách hiệu quả
  • Dành cho NBH đang kinh doanh trên các kênh online khác: Mở rộng kinh doanh lên TMĐT từ các kênh bán hàng online khác
  • Dành cho các Nhà bán hàng đang muốn xây dựng Thương hiệu: Phát triển Thương hiệu Việt với Lazada

Cả 3 khóa học từ cơ bản – trung cấp – nâng cao đều được diễn ra online ngay trên website Học viện Lazada và được biên soạn công phu có tính tương tác cao kích thích sự hứng thú khi tham gia học. Các bài giảng đều được công khai không cần đăng nhập để mỗi Nhà bán hàng đều có thể tham gia dễ dàng.

Mỗi khóa học đều bao gồm 3 học phần chuyên sâu, phù hợp với lộ trình thích ứng của Nhà bán hàng khi bắt đầu kinh doanh trên TMĐT. Hãy cùng khám phá những khóa học như thông tin chi tiết bên dưới.

1. Khóa học “Chuyển mình từ Offline lên TMĐT một cách dễ dàng”

Đây là khóa học dành riêng cho Nhà bán hàng đang kinh doanh trên các kênh truyền thống.

Với 3 học phần: Tổng quan về TMĐT, Chiến lược kinh doanh trên sàn TMĐT, Bắt đầu kinh doanh trên TMĐT, khóa học sẽ giúp Nhà bán hàng hiểu thêm về tiềm năng phát triển của TMĐT tại Việt Nam. 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ giúp bạn nắm vững cách xây dựng 1 gian hàng và các bước cơ bản để khởi động một gian hàng trên sàn TMĐT Lazada.

Tham gia khóa học ngay tại đây.

2. Khóa học “Mở rộng kinh doanh lên sàn TMĐT từ các kênh bán hàng online khác hiệu quả

Đây là khóa học chuyên sâu dành riêng cho Nhà bán hàng đang kinh doanh trên các kênh online khác.

Nhằm mục tiêu giúp Nhà bán hàng nhận diện được tiềm năng của sàn TMĐT, để không những xây dựng được chiến lược kinh doanh để lấn sân lên sàn TMĐT mà còn tối ưu hóa được việc bán hàng tích hợp trên đa kênh Omni Channel, khóa học sẽ trang bị cho NBH những điểm kiếm thức quan trọng:

  • Tổng quan về bán hàng đa kênh Omni Channel
  • Mở rộng kênh kinh doanh TMĐT
  • Bí quyết nghìn đơn trên TMĐT từ việc tối ưu các kênh online khác

Tham gia khóa học ngay tại đây.


3. Khóa học “Phát triển Thương hiệu Việt với Lazada”

Đây là khóa học nâng cao nhất dành riêng cho các Nhà bán hàng đang muốn xây dựng Thương hiệu , có ý định mở gian hàng chính hãng và phát triển bền vững lâu dài.

Trải qua 3 học phần liên quan đến kiến thức về xây dựng thương hiệu tổng quan và cụ thể trên Lazada, cách đăng ký thương hiệu Việt chính hãng trên Lazada, khóa học kỳ vọng sẽ giúp Nhà bán hàng xác định được tư duy xây dựng thương hiệu, định vị được cơ hội kinh doanh trên sàn TMĐT & nắm được các bước thiết lập một gian hàng chính hãng trên Lazada

Tham gia khóa học ngay tại đây.


Đặc biệt, vui học có quà, khi tham gia các khóa học, Nhà bán hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn từ Học viện Lazada.

Có thể bạn chưa biết? – Về Học Viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học.

  • Tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.
  • Theo dõi website Học Viện Lazada để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức mỗi tuần tại đây
  • Ngoài ra hãy theo dõi kênh youtube Học Viện Lazada sẽ bật mí các kiến thức và thông tin HOT dành cho các Nhà Bán Hàng tại đây.
Bài viết trước

Cập nhật “Lịch làm việc Siêu sale sinh nhật” của các Đơn vị vận chuyển – Lưu ý nhanh trước vài giờ cuối

Bài viết sau

Mega Sale sinh nhật Lazada: NBH cần biết & làm gì để bội đơn?

Bài viết liên quan