Hỗ trợ truyền thông: 4 tiêu chí khiến Gói vay KBank đáp ứng mọi nhu cầu XOAY VỐN GẤP

      Mới đây, kinh tế Việt Nam được đánh giá là một “con hổ châu Á mới” – theo Chính trị gia Thụy Sĩ. Mùa cao điểm cuối năm sắp tới càng trở nên hứa hẹn với những giấc mơ kinh doanh đang chờ đợi một cơn sóng lớn! Hãy để Gói vay “KBank Biz Loan” tiếp nhanh tiềm lực tài chính, cùng Nhà bán hàng bắt kịp cơ hội tích tắc ghé qua trong mùa sale cao điểm cuối năm nhé! 

      Với thế mạnh giải pháp kỹ thuật số đặc trưng, Ứng dụng cho vay K PLUS Vietnam từ KBank sẽ thuyết phục mọi cân nhắc khó tính bởi 4 lý do:

1. NHANH CHÓNG: Thời gian đăng ký chỉ 5 phút – Duyệt trong 3-5 ngày 

Yếu tố đầu tiên không thể thiếu với mọi ca xoay vốn gấp – NHANH CHÓNG – đồng thời cũng là “đặc sản” của gói vay xuất thân từ huyền thoại ngân hàng số top 3 Thái Lan. KBank mở ra một định nghĩa vay mới thời hiện đại, giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ mất 5 phút, bạn đã có thể tham gia vay vốn mà không phải thế chấp, ngân hàng sẽ tiến hành duyệt hồ sơ trong vòng 3 – 5 ngày.

3 bước nộp hồ sơ vay trên ứng dụng di động K PLUS Vietnam

Loại bỏ thủ tục cũ rườm rà, việc tích hợp công nghệ số hiện đại giúp người bán có thể thao tác từ xa toàn bộ quy trình, nhận tiền tích tắc qua điện thoại. Vay vốn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là trong mùa cao điểm.

Hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ vay online qua Ứng dụng K PLUS 

2. DỄ DÀNG: Điều kiện vay chỉ yêu cầu người bán có thu nhập CHỈ TỪ 5 TRIỆU ĐỒNG 
Thiết kế dễ tiếp cận, ai cũng có thể đầu tư cho ước mơ kinh doanh cùng KBank

“KBank Biz Loan” là giải pháp tiếp vốn dành cho tất cả các khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đồng /tháng. Đặc biệt phù hợp với người tự kinh doanh (chủ doanh nghiệp), làm chủ shop hoặc nhân viên văn phòng đang cần nguồn vốn để khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô. 

3. TINH GỌN: Thủ tục không còn là nỗi ám ảnh khi vay

Không yêu cầu thế chấp tài sản, cũng không cần người đảm bảo. Khách hàng đăng ký chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD (giấy tờ bắt buộc) và các chứng minh thu nhập bán hàng (nhằm tăng tỉ lệ duyệt và hạn mức vay). Không thể phủ nhận, việc giản lược và số hóa quy trình khiến trải nghiệm làm hồ sơ vay của KBank tinh gọn hơn đáng kể so với mặt bằng chung

Tinh gọn hóa mọi khâu vay, rảnh tay phát triển gian hàng
4. AN TÂM: Dự tính trước số tiền cần trả/tháng với công cụ “mô phỏng khoản vay” 
Công cụ “mô phỏng khoản vay” của KBank

Người dùng có thể dễ dàng tính số tiền hàng tháng cần trả cho ngân hàng bằng cách nhập giá trịthời hạn vay. Mọi thông tin về chi phí và lãi suất đều minh bạch, nói không với những khoản phí ẩn!

  • Hạn mức cho vay lên đến 300.000.000đ
  • Lãi suất trung bình mỗi tháng chỉ từ 75,000đ (1.25%) trên khoản vay 10 triệu
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt trong vòng từ 12 – 36 tháng

Để đăng ký gói vay KBank BizLoan, Nhà Bán Hàng có thể đăng ký ngay thông qua ứng dụng K PLUS Vietnam tại đây, hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn.

Bài viết trước

Nông sản và bán lẻ truyền thống lên sàn TMĐT – khó hay dễ

Bài viết sau

Thương mại điện tử tiếp tục khẳng định là xu thế phát triển bền vững

Bài viết liên quan