Đào tạo offline: Hội nhập xu thế E-Com dành riêng cho NBH Đà Nẵng

Khóa đài tạo “Hội nhập xu hướng E-com” do Học Viện Lazada tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2022 tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Đăng ký ngay hôm nay!
e-com

Khóa đào tạo offline “Hội nhập xu hướng E-com” do Học Viện Lazada tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2022 tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Nhà Bán Hàng khu vực Đà Nẵng và toàn miền Trung nay không cần phải đi xa để tham dự sự kiện hay các khóa đào tạo từ Lazada nữa, vì Học viện Lazada chính thức mang đến Đà Nẵng buổi đào tạo “Hội nhập xu hướng E-com” được tổ chức vào lúc 14:00 – 17:00 ngày 30/10/2022 tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

e-com (1)

Buổi đào tạo không chỉ chào đón các Nhà Bán Hàng Lazada tham dự, mà còn có sự hiện diện của hơn 200 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

e-com (2)

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho tất cả Nhà Bán Hàng khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Vì khóa đào tạo là dịp để các Nhà Bán Hàng có cơ hội được chia sẻ, tương tác và được giải đáp trực tiếp các thắc mắc đang gặp phải trong quá trình kinh doanh tại Lazada.

Đây cũng chính là cơ hội tiếp cận và tuyển dụng nhân sự trẻ, chủ động trong lĩnh vực marketing và kinh doanh quốc tế cho gian hàng hoặc doanh nghiệp của mình.

Chương trình có sự tham gia từ anh Lê Tốt, hiện là City Leader – Câu lạc bộ Nhà Bán Hàng Lazada ở Đà Nẵng và anh Lê Quang Trung, Giảng viên Học Viện Lazada với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đạt thành công nhất định trên Lazada.

e-com (3)

Để đăng ký tham gia, Nhà Bán Hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Quét mã trên hình HOẶC truy cập ngay link https://bit.ly/LazadaHoiNhapEcomNBH

Bước 2: Tiến hành đặt hàng và thanh toán (Lưu ý, đây chỉ là hình thức đặt cọc giữ chỗ. Lazada đảm bảo hoàn tiền 100% phí đặt cọc nếu Nhà Bán Hàng đến tham dự đủ thời lượng của khóa học).

Bước 3: Sau 24h, truy cập vào link https://bit.ly/NBHdangkythanhcongDN3010 để kiểm tra danh sách Nhà Bán Hàng đăng ký thành công   

Lưu ý: Do số lượng ưu đãi có giới hạn và để đảm bảo được giữ chỗ, Nhà Bán Hàng lưu ý thực hiện đầy đủ 3 bước trên để tiến hành đặt cọc tại gian hàng Học viện Lazada.

Nhà Bán Hàng Đà Nẵng và miền Trung, hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ khóa học và cơ hội nhận nhiều quà hot!

Có thể bạn chưa biết?

Về Học Viện Lazada Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học. Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.

Bài viết trước
Doanh nhân

Tưng bừng sự kiện Tôn vinh Doanh nhân công nghệ Việt Nam 2022

Bài viết sau

Những khoảnh khắc tự hào Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân Công Nghệ Việt Nam 2022

Bài viết liên quan