Workshop Seller Club Hà Nội: Tăng truy cập ngoại sàn & livestream sao cho hiệu quả

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng? Bán hàng không ra đơn? Giảm tương tác trên các nền tảng? Không biết cách dẫn traffic từ nền tảng này qua nền tảng khác? Thì bạn không thể bỏ lỡ workshop “TRAFFIC NGOẠI SÀN & LIVESTREAM CÁCH NÀO CHO HIỆU QUẢ?” do Lazada Seller Club Hà Nội tổ chức. 

Sự kiện diễn ra vào 8h sáng Chủ nhật 13/11/2022 tại Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết buổi workshop:

 • Địa điểm: Hội Trường VPLACE – Toà nhà 25T2, N 05 P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian tổ chức: 8h 13/11/2022
 • Hạn chót đăng ký: 12/11/2022
 • Link đăng ký: https://forms.gle/rbGn9mwrZudB1ADTA
 • Phí tham gia: 350,000 VND
 • Số lượng thành viên tham gia có giới hạn: chỉ 150 người 

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút 150 nhà bán hàng tham dự, sẽ mang đến những kiến thức mới hỗ trợ các nhà bán hàng vượt qua giai đoạn kinh doanh khó khăn vì khủng hoảng kinh tế và cạnh tranh thị trường đầy khốc liệt gần đây. Nội dung của buổi workshop bao gồm:

 • Truy cập ngoại sàn – các cách dẫn traffic đi từ nền tảng này qua nền tảng khác?
 • Các Nhà bán hàng vừa và nhỏ đang làm như thế nào để có lượt bán khủng? Cách tăng trưởng từ 0 lên 1 tỷ trong 2 tháng như thế nào?
 • Livestream như thế nào cho hiệu quả? Cần phải làm gì để thu hút lượt xem khủng, lên xu hướng và đạt doanh số như mơ ước?

Đến với buổi workshop các nhà bán hàng sẽ được nghe những chia sẻ thực tế từ 2 vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong thương mại điện tử và Digital Marketing.

 • Anh Nguyễn Công Thành – Nhà sáng lập & CEO của SongLing plus với hơn 10 năm kinh nghiệm chinh phục thị trường digital marketing, một chuyên gia ấn tượng trong lĩnh vực quảng cáo TikTok
 • Anh Hoàng Minh Thắng – City Leader của Lazada Seller Club Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và chia sẻ về thương mại điện tử cho các nhà bán hàng.

Lưu ý: Để đảm bảo tính cam kết khi tham gia workshop, mỗi nhà bán hàng đăng ký tham dự cần nộp lệ phí: 350k/1 slot.

90% doanh thu nhận được từ buổi workshop sẽ được dành cho buổi thiện nguyện cho các em học sinh mầm non và tiểu học tại Y TÝ – BÁT XÁT – LÀO CAI vào ngày 19-21/11/2022 sắp tới. Chuyến thiện nguyện nàydự kiến sẽ có thể giúp đỡ 120 trẻ em với 120 phần quà bao gồm áo ấm + balo. Nhanh tay đăng ký tham gia workshop ngay để trở thành một phần của hoạt động ý nghĩa này. Đăng ký TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về thông tin của chuyến từ thiện, bạn có thể:

Mời tìm đọc những thông tin khác về Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada ngay tại đây. 

 

Bài viết trước
lazada logistics

Lazada Logistics – Giải pháp giao hàng toàn diện cho kinh doanh đa kênh

Bài viết sau

Thương mại điện tử: Thành công sẽ đến với người dám ước mơ và cháy cùng đam mê

Bài viết liên quan