Vay tín chấp UOB BizMerchant nhận quà to đến 6.5 triệu đồng từ Haravan

Đến hết ngày 31/10/2022, khi đăng ký vay tín chấp với chương trình UOB BizMerchant, khách hàng có cơ hội nhận ngay gói ưu đãi lên đến 6.5 triệu đồng từ Haravan
uob

Đến hết ngày 31/10/2022, khi đăng ký vay tín chấp với chương trình UOB BizMerchant, khách hàng có cơ hội nhận ngay gói ưu đãi khủng lên đến 6.5 triệu đồng từ Haravan – Giải pháp quản lý kinh doanh đa kênh cho nhà bán hàng (“NBH”) trực tuyến.

UOB BizMerchant là một trong những chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các khoản vay kinh doanh tín chấp dành cho nhà bán hàng kinh doanh trực tuyến.

uob
Ngân hàng UOB Việt Nam luôn chú trọng triển khai chương trình vay tín chấp cho NBH trực tuyến

Ngân hàng UOB Việt Nam liên tục mang đến những ưu đãi mới, hấp dẫn cho chương trình vay của mình, để giúp sức cho hàng trăm nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn lưu động dễ dàng, thiết thực, nhanh chóng, không cần đăng ký tại quầy hay trải qua thủ tục phức tạp như những gói vay truyền thống khác nhờ việc ứng dụng dữ liệu điện tử và áp dụng chính sách phê duyệt khoản vay tinh gọn.

Chương trình ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn: Vay tín chấp nhận ưu đãi đến 6.5 triệu đồng

Mới đây, UOB Việt Nam đã mở rộng mạng lưới đối tác của mình kết hợp với Haravan tung chương trình ưu đãi hấp dẫn: Từ ngày 05/09/2022 đến hết ngày 31/10/2022, khi đăng ký vay/ giải ngân thành công khoản vay UOB BizMerchant, Nhà bán hàng có cơ hội nhận gói quà tặng lên đến 6.5 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần thoả mãn một trong các điều kiện sau:

  • Điều kiện tối thiểu: Khách hàng đăng ký khoản vay trong thời gian khuyến mại
  • Điều kiện để nhận ưu đãi thêm: Giải ngân đến hết ngày 15/11/2022

Nội dung khuyến mại: Nhận ngay ưu đãi lên đến 6.5 triệu đồng từ Haravan – Đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh đa kênh hàng đầu. Gói khuyến mãi bao gồm:

  • Chương trình cơ bản giảm 15% gói dịch vụ của Haravan (bao gồm 4 gói sản phẩm của Haravan: Standard, Pro, Grow, Scale)
  • Chương trình giảm 25% sản phẩm thiết bị khi mua trên Haravan (trừ sản phẩm bao bì)
  • Hơn nữa, dành riêng cho khách hàng giải ngân thành công khoản vay UOB BizMerchant: Chương trình cơ bản tặng 25% thời gian sử dụng gói dịch vụ

Lưu ý: Chương trình được áp dụng riêng đối với Nhà bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thể lệ chi tiết về chương trình, Nhà bán hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Vay dễ dàng với những đặc quyền chỉ có tại UOB BizMerchant

Khi đăng ký vay vốn với chương trình UOB BizMerchant, nhà bán hàng được tiếp cận với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn.

  • Không cần tài sản thế chấp
  • Hạn mức vay lên đến 1,6 tỷ đồng
  • Lãi suất cạnh tranh
  • Phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc và giải ngân nhanh chóng

Là ngân hàng tiên phong trong việc sử dụng FinTech vào quá trình phân tích dữ liệu để tăng cường hiệu quả cho quy trình phê duyệt hồ sơ, khi đăng ký khoản vay tại UOB Việt Nam, Nhà bán hàng chỉ cần thao tác “một chạm” và nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc: 

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản. Nhà bán hàng chỉ cần chuẩn bị: sổ hộ khẩu/giấy tờ tương đương, hình chụp địa điểm kinh doanh và CMND hoặc căn cước công dân của người vay. Đối với hộ kinh doanh/ doanh nghiệp tư nhân/ Công ty, Nhà bán hàng bổ sung thêm giấy đăng ký kinh doanh, thông báo mã số thuế (nếu có). Nhà bán hàng có thể xem hướng dẫn quy trình vay chi tiết như video bên dưới.

Hướng dẫn quy trình vay, gói UOB BizMerchant

Có thể bạn chưa biết? 

Về UOB

Ngân hàng UOB (United Overseas Bank) là một ngân hàng hàng đầu châu Á với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia, có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Gắn bó tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, UOB chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, UOB Việt Nam đã cho ra mắt gói vay tín chấp UOB BizMerchant dành riêng cho các nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Chương trình UOB BizMerchant là ví dụ về cách khai thác công nghệ tài chính (Fintech) để sáng tạo và giới thiệu các giải pháp hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp phát triển.

Về Haravan

Được thành lập từ tháng 04/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ đa kênh Omnichannel, Thương mại điện tử và Marketing online, với hơn 50.000 người kinh doanh online, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến tập đoàn niêm yết sử dụng. Haravan mang đến nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp qua website, Facebook, Instagram, Tiktok, LiveStream, sàn thương mại điện tử đến chuỗi cửa hàng với chi phí hợp lý. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành và quản lý việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất.

Bài viết trước

Siêu Sale 9.9: Giỏ thông tin đồng hành cùng NBH chinh phục Siêu Sale

Bài viết sau
chuyển đổi số (1)

Cảm hứng chuyển đổi số từ Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022

Bài viết liên quan