Tường thuật sự kiện giao lưu đầu tiên của năm 2022 – Cơ hội để nói lời yêu và gắn kết cùng cộng đồng Nhà Bán Hàng

Tự tin nói lời yêu là sự kiện offline đầu tiên sau gần một năm tạm xa nhau do đại dịch. Không chỉ tưng bừng với không khí máu lửa sôi nổi và truyền cảm hứng mà còn đánh dấu sự quay trở lại đầy nhiệt huyết của những diễn giả giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ những kiến thức giá trị và cập nhật nhất.

Sự kiện với sự góp mặt của anh Nguyễn Tấn Xuân – Phó Chủ Tịch CLB Nhà Bán Hàng Lazada khu vực TP.HCM và anh Vũ Duy Khánh – Giảng viên Học Viện Lazada hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ và hấp dẫn về kỹ năng phân bổ thời gian và vận hành hiệu quả một gian hàng TMĐT.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại từ sự kiện qua 5 khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình.

1. Giao lưu sôi nổi và đầu sự kiện

Sau nhiều tháng ấp ủ ý tưởng và lên kế hoạch, sự kiện đã chính thức diễn ra với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ Ban tổ chức.

break và quà tặng được chuẩn bị sẵn sàng cho người tham dự


Khuấy động chương trình bằng trò chơi tương tác đầu giờ


Phân bổ thành viên theo nhóm để giao lưu và kết nối

2. Làm chủ thời gian khi kinh doanh độc lập cùng anh Nguyễn Tấn Xuân:

Anh Xuân đã mang đến một phần trình bày vô cùng hấp dẫn và giàu giá trị kiến thức về Kỹ năng phân bổ thời gian hiệu quả dành cho các Nhà Bán Hàng cá nhân đang kinh doanh trên sàn Lazada.


Anh chia sẻ việc phân bổ thời gian hiệu quả là chìa khóa của thành công

3. Vận hành doanh nghiệp hiệu quả cùng anh Vũ Duy Khánh:

Dù không thể trực tiếp có mặt tại sự kiện để trao đổi cùng cộng đồng, anh Khánh vẫn thành công truyền cảm hứng cho người tham dự về tiềm năng của mỗi cá nhân trong việc hỗ trợ vận hành rất nhiều gian hàng trực tuyến trong cùng một thời điểm.

Hơn thế nữa anh đã mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về cách phân bổ nguồn lực về nhân sự và thời gian một cách hiệu quả đối với các doanh nghiệp lớn và đã có vị thế nhất định trong thị trường.


Diễn giả tương tác cùng người tham dự

4. Hỏi đáp nhỏ to về cách vận hành gian hàng hiệu quả và thông tin dự án LazMaster

Trò chơi Kahoot thành công đón nhận sự hưởng ứng tham gia từ người tham dự sự kiện online và offline. Thông qua trò chơi này người tham dự sẽ ghi nhớ sâu những kiến thức đã được chia sẻ từ hai diễn giả.


Top 5 người chơi có kết quả cao đã nhận được phần quà hấp dẫn từ Lazada

Tiếp nối sau đó, các nhà bán tham dự sự kiện có cơ hội được hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả liên quan đến chủ đề của sự kiện, đặc biệt hơn hết là sự góp mặt của anh Nguyễn Xuân Thành – Chủ Tịch CLB Nhà Bán Hàng Lazada Khu vực Hà Nội và là Trưởng dự án Quốc gia của LazMaster  mùa 4 nhằm chia sẻ tất tần tật thông tin về dự án LazMaster phiên bản 2022 rất được mong chờ này.


Anh Nguyễn Xuân Thành – City Leader khu vực Hà Nội

Giao lưu trực tiếp cùng diễn giả

5. Kết nối qua trò chơi TeamBuilding

Không chỉ là sự kiện để chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc của các Nhà Bán Hàng, nhân đây Lazada cùng đội ngũ Ateam còn mong muốn được kết nối các nhà bán gần gần hơn với nhau để tạo nên một cộng đồng vững mạnh và đoàn kết.


Đội ngũ Nhà Bán Hàng thuộc Ateam

Trò chơi đầu tiên – Tường thuật sáng tạo về kiến thức đã học

 

Trò chơi thứ 2 – Truy tìm và giải mật thư

 

Trò chơi cuối cùng – Thắt dây thừng bằng 1 tay

 


Các nhóm xuất sắc hoàn thành trò chơi đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khi hân hoan của các nhà bán tham dự và đội ngũ Ban tổ chức chương trình. Hi vọng rằng thông qua buổi sự kiện với chủ đề “Tự tin nói lời yêu” lần này, các nhà bán đã tự tin hơn trong việc hoạch định kế hoạch phát triển bền vững trên sàn Lazada và thân nhau hơn qua từng lời chia sẻ.

Ngoài ra sự kiện còn được tường thuật trực tiếp tại Fanpage Bán Hàng Cùng Lazada Việt Nam dành cho những nhà bán không thể tham dự sự kiện. Xem lại sự kiện tại đây. 

Nhà Bán Hàng có thể tìm đọc thêm bài viết về các sự kiện của Lazada dành cho nhà bán hàng tại đây , hoặc các hoạt động của Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada tại đây.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cập nhật xu hướng "Grandmillenials" - hot trend nhà cửa mang tên "bà ngoại" đang cực thịnh

Bài viết sau
hàng

3 lưu ý giúp Nhà Bán Hàng vượt 100 đơn hàng mỗi ngày dễ dàng

Bài viết liên quan