“Lazada Forward Women Awards 2022” vinh danh 3 nữ Doanh nhân công nghệ Việt

3 nữ doanh nhân Việt Nam được tôn vinh ở các giải thưởng Người phụ nữ tiên phong của năm, Ngôi sao mới nổi bật và Ngôi sao lĩnh vực mạng xã hội ở Lễ trao giải “Những Người Phụ nữ Tiên phong 2022” do Tập đoàn Lazada công bố và tổ chức.

Xem tường thuật lễ vinh danh Lazada Forward Women Award 2021 tại đây

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Lazada chính thức công bố và tổ chức Lễ trao giải “Những Người Phụ nữ Tiên phong 2022” (Lazada Forward Women Award – LFWA) cho 18 nữ doanh nhân công nghệ xuất sắc tại 6 nước trong khu vực Đông Nam Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Lazada tổ chức giải thưởng này với nhiều điểm mới đáng chú ý, nổi bật trong đó là việc bổ sung thêm 4 hạng mục mới, nâng tổng số hạng mục giải thưởng lên thành 7 hạng mục, với nhiều tiêu chí mở rộng để có thể tôn vinh được nhiều nữ doanh nhân thành đạt trên toàn khu vực.

Giải thưởng năm nay có tổng cộng 7 hạng mục. Trong đó, 3 hạng mục được giữ nguyên từ năm trước gồm: Sáng tạoĐột phá và Truyền cảm hứng. Ngoài ra, 4 hạng mục mới được bổ sung trong năm nay gồm: Ngôi sao mới nổi bậtThích ứng chuyển đổi công nghệNgôi sao lĩnh vực mạng xã hội và giải thưởng Người phụ nữ tiên phong của năm. Trong đó, giải thưởng danh giá và quan trọng nhất – Người phụ nữ tiên phong của năm – được trao cho 6 nhà bán hàng xuất sắc nhất đến từ 6 nước Đông Nam Á. 

Mỗi hạng mục giải thưởng đều thể hiện sự công nhận mà Lazada dành cho tinh thần dám nghĩ dám làm của các nữ doanh nhân công nghệ trong quá trình theo đuổi ước mơ kinh doanh và biến ước mơ ấy thành sự thật. Chủ nhân của các giải thưởng không những đạt được những thành tựu xuất sắc, mà còn là những hình mẫu tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng và cho xã hội.

Tại Việt Nam, những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu được xướng tên bao gồm chị Đoàn Trần Thùy Linh, chủ nhân của giải thưởng Người phụ nữ tiên phong của năm và chị Nguyễn Thị Kim Oanh, người chiến thắng giải thưởng Ngôi sao mới nổi bật. Ngoài ra, chị Lưu Thị Thùy Dương cũng đoạt vị trí Á quân cho giải thưởng Ngôi sao lĩnh vực mạng xã hội. 

Dưới đây là danh sách 18 nữ doanh nhân công nghệ nhận được Giải thưởng “Những Người Phụ nữ Tiên phong 2022″ của Lazada

Ông Raymond Yang, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Lazada, cho biết: “Được chứng kiến những thành tựu nổi bật của những nữ doanh nhân trên nền tảng Lazada là một trải nghiệm đầy ý nghĩa. Họ là những người tiên phong, không ngừng đổi mới để thích ứng với môi trường số thay đổi nhanh chóng từng ngày, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng những nữ doanh nhân đầy tài năng này để kiến tạo một cộng đồng đa dạng và phát triển.”

Chị Đoàn Trần Thùy Linh, chủ nhân giải thưởng Người phụ nữ tiên phong của năm tại Việt Nam chia sẻ: “Trở thành một nữ doanh nhân công nghệ không phải điều dễ dàng khi bạn phải cân bằng được công việc và thời gian dành cho gia đình. Khi kinh doanh trên Lazada, tôi đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ sàn để có thể làm được điều đó. Giờ đây, tôi rất vui mừng khi được đón nhận giải thưởng cao quý này từ Tập đoàn Lazada, đây chính là động lực mạnh mẽ khích lệ tôi tiếp tục vững vàng bước đi trên con đường mình đã chọn, từ đó mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.” 

Lễ trao giải được tổ chức tại trụ sở chính của Tập đoàn Lazada ở Singapore và phát sóng trên kênh LazLive – kênh livestream trên ứng dụng Lazada – tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh 18 nữ doanh nhân công nghệ xuất sắc trên nền tảng Lazada. Họ là những người tiên phong trong lĩnh vực bán hàng trên thương mại điện tử, với các giải pháp bán hàng sáng tạo, đồng thời không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được nhiều thành công trên Lazada. Lễ trao giải còn có các màn trình diễn ấn tượng đến từ các vị khách mời như nghệ sĩ sản xuất âm nhạc tài năng Weish, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aisyah Aziz và ban nhạc alternative rock và shoegaze – Coming up Roses.

Mời bạn đọc thêm những tin tức nóng hổi khác trên Lazada360.vn tại đây và khám phá những chia sẻ hữu ích từ đội ngũ Nhà Bán Hàng Chuyên Gia tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bản tin chính sách tháng 1/2022: Giới thiệu Trang Tình trạng vận hành, nhắc lại chính sách DRTM và Tự động chấp nhận trả hàng

Bài viết sau

Choáng ngợp với Hội nghị Nhà Bán Hàng hoành tráng mừng Sinh nhật 10 năm Lazada

Bài viết liên quan