Tự hào khoảnh khắc Top Mentor cống hiến được vinh danh tại “đại tiệc du thuyền LazMaster 2021”

LazMaster – Chương trình đào tạo thực chiến tiên phong của Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada đã khép lại sau chặng đường dài gần 4 tháng đồng hành. Với gần 1.000 Nhà Bán Hàng tham gia, triển khai hơn 10.000 giờ training với 2 hình thức theo nhóm và Mentor 1:1, chương trình đã mang lại kết quả tăng trưởng ấn tượng cho từng thành viên tham gia dự án.

Để nhìn lại chặng đường nhiều thử thách, đồng thời tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, Cộng đồng NBH Lazada đã tổ chức “Đại Tiệc Du Thuyền” đặc quyền để tri ân Top 12 Mentor xuất sắc nhất của dự án vào ngày 19/12 vừa qua. Các Nhà Bán Hàng tiêu biểu tụ hội từ cả 2 thành phố TP.HCM và Hà Nội chính là những thành viên tâm huyết nhất đã góp phần giúp dự án thành công, lan tỏa và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của “Đại tiệc du thuyền LazMaster 2021” vừa qua.

“Đại tiệc du thuyền” là tiệc tri ân đặc quyền để tôn vinh và trao giải thưởng đến những cá nhân Mentor xuất sắc nhất đã có đóng góp tích cực đến dự án và giúp đỡ nhiều Nhà Bán Hàng mới kinh doanh có hiệu quả.

Top 12 Mentor xuất sắc nhất đến từ cả TP.HCM và Hà Nội đã được vinh danh với sự trân trọng nhất từ Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada.

4 tháng mà chương trình LazMaster diễn ra cũng chính là 4 tháng căng thẳng nhất của đại dịch Covid-19. Những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các Nhà Bán Hàng với nhau thông qua LazMaster là nguồn kiến thức quý giá, để mỗi Nhà Bán Hàng mới chuyển đổi lên sàn trong giai đoạn dịch bệnh có thể nhanh chóng thích nghi và kinh doanh có hiệu quả.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa và bền vững phải đi cùng nhau” LazMaster đã thực sự trở thành cầu nối, là nơi các thành viên thoải mái chia sẻ kinh nghiệm lẫn những “thách thức” hiện hữu của doanh nghiệp để cùng nhau giải quyết, với sự đồng hành của các Mentor nhiều năm kinh nghiệm.

Không chỉ đem lại hiệu quả tích cực về mặt kinh doanh, chương trình cũng đã tạo nên một cộng đồng NBH vững mạnh, với văn hóa sẵn sàng chia sẻ và cùng nhau tăng trưởng và thành công.

Ngoài nỗ lực của mỗi thành viên chương trình, đằng sau sự thành công của LazMaster chính là sự đồng hành và tạo điều kiện từ đội ngũ Lazada và Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada. Với những lợi ích mà chương trình mang lại, Sáng kiến LazMaster còn được lan tỏa và thử nghiệm tại nhiều thị trường Đông Nam Á khác. 

Chị Lê Thị Hoàng Vy – Quản lý Học Viện Lazada Việt Nam trân trọng chúc mừng các Nhà Bán Hàng đã đạt giải thưởng Mentor Xuất Sắc nhất của dự án LazMaster mùa 3.

 • Anh Thế Hậu, 
 • Anh Nguyễn Hồng Công
 • Anh Lê Nguyên Hùng
 • Anh Hoàng Minh Thắng
 • Anh Võ Văn Chuẩn

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng Mentor Cống Hiến của dự án LazMaster mùa 3:

 • Anh Nguyễn Nhị
 • Chị Lương Thị Phúc Hậu
 • Anh Nguyễn Tấn Xuân
 • Anh Nguyễn Long Toàn
 • Anh Nguyễn Trọng Tấn
 • Anh Nguyễn Bảo Quốc
 • Chị Thảo Ly 

Chị Trương Ngọc Ý – Quản lý bộ Phận Hỗ trợ Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam trân trọng chúc mừng và tri ân anh Nguyễn Xuân Thành – Chủ tịch CLB Nhà Bán Hàng Lazada tại Hà Nội và anh Tôn Thất Tùng – Chủ tịch CLB Nhà Bán Hàng Lazada tại TP.HCM. Hai anh đồng thời cũng là Quản lý dự án LazMaster mùa 3 và đã có nhiều cống hiến để giúp chương trình thành công tốt đẹp.

Đặc biêt Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada xin tri ân anh Nguyễn Xuân Thành – chủ ý tưởng của ý tưởng LazMaster từ những ngày đầu. Cảm ơn anh vì ý tưởng thiết thực và nhiều tâm huyết mà anh đã dành cho dự án LazMaster để chương trình ngày một thành công và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Sau hơn 4 tháng vừa duy trì kinh doanh trong điều kiện diễn biến phức tạp của đại dịch vừa góp vai trò là người chia sẻ và truyền cảm hứng trong LazMaster 2021, buổi tiệc là dịp để tất cả thành viên của chương trình ôn lại kỉ niệm, nạp lại năng lượng và sẵn sàng cho hành trình đầy ý nghĩa phía trước.

Hành trình “Từ tay mơ đến Super” của Lazada sẽ còn tiếp tục với mùa 4 sẽ sớm ra mắt cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada trong tháng 1/2022 sắp tới. Hãy cùng theo dõi và chờ đón để đăng ký tham gia trong thời gian sớm nhất. Hy vọng LazMaster mùa 4 sẽ lại là một dự án thành công, được đón nhận và giúp đỡ được thêm nhiều Nhà Bán Hàng mới kinh doanh thành công.

Bạn có thể tìm đọc những nội dung khác về dự án LazMaster tại đây.  Ngoài ra, bạn có thể tham gia Nhóm Facebook Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada tại đây, để theo dõi những hoạt động mới nhất và cùng tương tác trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.

1 comment
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thăng hạng shop xịn: tổ hợp chương trình khuyến mãi quyền lực nhất Lazada

Bài viết sau

Bản tin tổng hợp "Tết mới sale to": thông tin quan trọng cho nhà bán hàng & bí quyết đơn về đầy kho

Bài viết liên quan