Thông báo: Website Học Viện Lazada cập nhận giao diện cải tiến

Website là nơi diễn ra các khóa đào tạo online và livestream cập nhật kiến thức hằng ngày của Học Viện Lazada. Lắng nghe các góp ý của Nhà bán hàng, Học viện đã cập nhật những thay đổi mới nhất để giúp trải nghiệm học tập trên kênh này trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với phiên bản mới này, các tính năng được bố trí tinh gọn, dễ dàng tìm kiếm hơn. Ngoài ra website cũng có cập nhật lịch hoạt động, giúp Nhà bán hàng dễ dàng theo dõi các sự kiện sắp diễn ra. Đặc biệt hơn nữa, hệ thống còn cá nhân hóa hiển thị dành riêng cho từng Nhà Bán Hàng dựa theo sở thích và lịch sử tìm kiếm các tài liệu, video và chương trình livestream chia sẻ bởi Đại diện Lazada, các ngành hàng và Giảng viên Học Viện Lazada. Hãy trải nghiệm ngay tại đây.

Có thể bạn chưa biết? – Về Học Viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học.

  • Tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.
  • Theo dõi website Học Viện Lazada để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức mỗi tuần tại đây.
  • Ngoài ra hãy theo dõi kênh youtube Học Viện Lazada sẽ bật mí các kiến thức và thông tin HOT dành cho các Nhà Bán Hàng tại đây.
Bài viết trước

Khoảnh khắc Lazada Run: Lần đầu tổ chức với hơn 9.000 người tham gia

Bài viết sau

Điện Gia Dụng & Âm Thanh: Báo cáo Q1/2023 & những đúc kết chiến lược

Bài viết liên quan