Thêm cơ hội cho nhà bán hàng nhỏ- Tiếp cận vốn lời dễ dàng với gói vay từ “huyền thoại” KBANK

Mong muốn mở rộng kinh doanh nhưng vốn “eo hẹp” luôn là nỗi lo của nhiều Nhà Bán, hiểu được khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay, đồng thời mong muốn tạo lá chắn cho các hộ kinh doanh trước những biến động của thị trường, KASIKORNBANK (KBank), một trong những ngân hàng lớn nhất tại Thái Lan triển khai gói vay tín chấp KBank Biz Loan. Với thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt gọn nhẹ, hạn mức vay & lãi suất hấp dẫn, gói vay của KBank là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp & Nhà Bán Hàng.

Giải pháp hỗ trợ vay vốn – Nói không với chi phí ẩn!

Ngày càng nhiều Nhà Bán tìm cách gia tăng thu nhập bằng việc “lấn sân” mở gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hay sử dụng kênh mạng xã hội để kinh doanh. Tuy nhiên, vốn lưu động luôn là nút thắt của nhóm kinh doanh này do các Nhà Bán nhỏ thường gặp nhiều trở ngại khó khăn như không đủ khả năng chứng minh tài chính, không có thời gian lắng nghe tư vấn, không tìm được những địa chỉ vay tin cậy, không muốn người thân biết và dễ bị rơi vào tín dụng đen.

Với sứ mệnh đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp Việt, KBank thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe tài chính đối với anh chị Nhà Bán Hàng. Phần lớn các chủ kinh doanh trong thời điểm này đều đang cần tiếp vốn dồi dào để nắm bắt cơ hội thực hiện kế hoạch tăng trưởng cũng như vượt qua thời kỳ bão giá như hiện nay. Vì vậy gói vay tín chấp KBank Biz Loan ra đời, mang sứ mệnh là gói vay có uy tín cao, hoàn toàn không có phí ẩn. Mọi khoản phí đều được công khai minh bạch. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh và hiệu quả nhất, thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển một cách mạnh mẽ.

Hạn mức tới 300 triệu VNĐ và loạt ưu đãi dành riêng cho Nhà Bán Hàng trên Lazada

Với gói vay KBank Biz Loan, các hộ kinh doanh không chỉ giải quyết được vấn đề tiền vốn với hạn mức tới 300 triệu VNĐ mà còn nhận về các ưu đãi cực xịn:

  • Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì cũng vay vốn dễ dàng, đặc biệt với các Nhà Bán Hàng trên sàn TMĐT Lazada chỉ cần CCCD/ CMND để đăng ký
  • Cơ hội hoàn tiền đến 400.000 VNĐ khi trả góp tháng đầu đúng hạn
  • Trả góp nhẹ nhàng chỉ từ 426.000 VNĐ/ tháng
  • Lãi suất chỉ từ 1.59%/tháng, kỳ hạn tới 36 tháng

Vay vốn thảnh thơi – Thủ tục tiện lợi

KBank Biz Loan giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mọi thứ càng dễ dàng hơn khi KBank cho phép người vay đăng ký gói vay trực tuyến thông qua ứng dụng K PLUS Vietnam. Trong vài phút, khách hàng có thể hoàn thành hồ sơ xin vay vốn, tiết kiệm thời gian di chuyển đến ngân hàng cũng như làm các thủ tục khác. Chỉ cần 4 bước đăng ký siêu đơn giản, Nhà Bán Hàng đã có thể tiếp cận khoản vay lên đến 300 triệu đồng: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng K PLUS Vietnam ngay tại đây 
  • Bước 2: Mở ứng dụng, chọn ngôn ngữ và bấm “Tiếp tục”
  • Bước 3: Bấm “Áp dụng” tại mục KBank Biz Loan
  • Bước 4: Bấm “Tiếp tục” và hoàn thành các bước tiếp theo để nộp hồ sơ vay.

Chỉ mất vài phút, bạn đã có thể tham gia vay vốn mà không phải thế chấp. Ngân hàng sẽ tiến hành duyệt hồ sơ của bạn chỉ trong vòng 3 – 5 ngày, mọi thông tin về chi phí và lãi suất đều minh bạch.

Với thế mạnh công nghệ trong lĩnh vực cho vay vốn kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai dịch vụ ngân hàng số mới, KBank mong muốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp Việt có ước mơ và ý chí mãnh liệt. Với sự hiện diện ngày càng nổi bật của mình tại Việt Nam, KBank là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp & Nhà Bán Hàng trong thời gian tới. Bạn có thể đăng ký ngay tại đây hoặc xem thêm về KBank tại đây.

Bài viết trước

Điện Gia Dụng & Âm Thanh: Báo cáo Q1/2023 & những đúc kết chiến lược

Bài viết sau

Laz Home: Bật mí Top xu hướng Hè, cháy hàng cực nhanh

Bài viết liên quan