Sôi nổi những hoạt động của Lazada Seller Club tháng 5/2023

Cộng đồng NBH Lazada (Lazada Seller Club) thành lập từ năm 2018 và được vận hành, phát triển bởi chính những Nhà bán hàng thật sự của Lazada trong suốt 5 năm qua. 

Với vai trò kết nối – chia sẻ – truyền cảm hứng, Lazada Seller Club là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, offline và các dự án cộng đồng gắn kết Nhà bán hàng với nhau. Trong tháng 05/2023, trước thềm Siêu Sale Hè 6.6, Lazada Seller Club đã tổ chức các buổi họp mặt từ offine đến online thật sôi nổi thu hút nhiều NBH tham gia tại cả 3 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội & Đà Nẵng. Tổ chức điều phối và kết nối các Nhà bán hàng lẫn nhau tại các buổi gặp gỡ chính là những Leader nòng cốt của Lazada Seller Club.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của Lazada Seller Club trong tháng vừa qua. Hãy nhanh tay tham gia Group Facebook Cộng đồng NBH Lazada tại đây để kịp thời cập nhật những hoạt động mới nhất của Lazada Seller Club trong các tháng tiếp theo. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các Group Facebook của Cộng đồng NBH ở 3 thành phố:

  • Group Doanh Nhân Công Nghệ HCM: tại đây
  • Group Lazada Club Hà Nội: tại đây
  • Group Cộng Đồng NBH Lazada Đà Nẵng – Hỗ Trợ, Chia Sẻ Kinh Nghiệm: tại đây

ATeam Seller Speak (Online – Miễn phí – Phạm vi toàn quốc)

ATeam Seller Speak là ý tưởng hoạt động của Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada và được tổ chức bởi chính các Nhà bán hàng trong cộng đồng trên phạm vi cả nước. Khác với những chương trình chia sẻ online khác, Ateam Seller Speak là nơi Nhà bán hàng có thể thoải mái đặt câu hỏi về những khó khăn mà mình đang gặp phải để được giải đáp dưới góc nhìn kinh nghiệm cá nhân của các Nhà bán hàng khác trong cộng đồng. 

Chương trình sẽ diễn ra hàng tháng trên nền tảng Zoom online và được livestream trực tiếp trên Facebook Group của Cộng đồng NBH Lazada.

ATeam Around TP.HCM (Offline – Miễn phí – Phạm vi: Các Quận Huyện ở TP.HCM)

ATeam Around là chuỗi hoạt động gặp gỡ và giao lưu kết nối offline của Lazada Seller Club tại Tp.HCM. Chương trình diễn ra hàng tháng. Cứ mỗi tháng, chương trình lại được “đăng cai” bởi Leader của 1 Quận/Huyện. 

Tháng 5 này, A Team Around đã diễn ra sôi nổi tại TP.Thủ Đức vào ngày 21/05 và thu hút nhiều nhà bán hàng tham gia. Tại đây, các NBH đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm vận hành để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ Siêu Sale Hè 6.6 chuẩn bị bùng nổ.

Coffee Talk Hà Nội (Offline; Phạm vi: Các Quận, Huyện ở Hà Nội)

Hà Nội là một trong những khu vực mà Lazada Seller Club hoạt động năng nổ nhất. Vừa qua, cộng đồng NBH cũng đã tổ chức Coffee talk để cùng giao lưu học hỏi trước thềm Siêu Sale Hè 6.6.

Theo đó, Coffee Talk đã diễn ra tại 3 cụm

  • Khu vực Q. Hoàng Mai
  • Khu vực Huyện Đan Phượng + Hoài Đức + Bắc Từ Liêm + Cầu Giấy
  • Khu vực Hà Đông + Đống Đa + Thanh Xuân + Thanh Trì

CoffeeTalk Đà Nẵng (Offline – Miễn phí – Phạm vi: Đà Nẵng – Quảng Nam)

Tại Đà Nẵng, Lazada Seller Club cũng duy trì lịch coffee talk hàng tháng để tạo sân chơi và giao lưu học hỏi cho tất cả Nhà bán hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Hãy cùng chờ đón những thông tin về hoạt động của Lazada Seller Club trong tháng sau.

Có thể bạn chưa biết? – Về Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada (Lazada Seller Club) 

Lazada tự hào là sàn Thương mại điện tử tiên phong khởi tạo & xây dựng cộng đồng dành riêng cho Nhà bán hàng, giúp Nhà bán hàng tự do trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng kinh doanh trực tuyến.

Với vai trò kết nối – chia sẻ – truyền cảm hứng, Lazada Seller Club là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, offline và các dự án cộng đồng gắn kết Nhà bán hàng với nhau. 

Được nhen nhóm ý tưởng từ năm 2016 và phát triển trong suốt 5 năm qua, Lazada Seller Club không ngừng mở rộng và phát triển. Với số lượng gần 70 nghìn thành viên và có mặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, cộng đồng Nhà bán hàng Lazada chính là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà bán hàng và Lazada để cùng nhau phát triển.

Hãy nhìn lại những cột mốc phát triển trong suốt 5 năm xây dựng cộng đồng Nhà bán hàng Lazada tại đây. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi những hoạt động mới nhất của Lazada Seller Club tại trang Group Facebook hoặc ngay trên trang thông tin banhanglazada.vn tại đây.

Workshop “One Community – One Power”: khóa đào tạo đặc biệt dành riêng cho Leader cộng đồng NBH Lazada và các Đại sứ NBH Lazada – Những Nhà bán hàng nhiều kinh nghiệm, trực tiếp kết nối và vận hành Lazada Seller Club

Bài viết trước

Bản tin Chính sách T5/2023: Hưởng nhiều quyền lợi nhờ Tỷ lệ giao hàng nhanh

Bài viết sau

Chuyên nghiệp & tận tâm, các khóa đào tạo offline tháng 5/2023 do Học Viện Lazada tổ chức

Bài viết liên quan