Siêu sale sinh nhật tới, Lazada có những hỗ trợ mới/trọng tâm nào cho NBH?

Tương ứng với độ lớn của các kỳ sale lớn, lượng thông tin NBH cần tiêu thụ cũng rất nhiều. Lazada đã chắt lọc ra những tin NBH cần nắm nhất theo từng hạng mục. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho anh chị trong quá trình chạy nước rút, chuẩn bị “ra trận” & thắng lớn trong chuỗi Siêu sale sinh nhật 03-13.03 nhé!

Bài viết sẽ đi qua 11 điểm nội dung sau:

 1. Tính năng quản lý chat nhiều gian hàng (chỉ 1 lần đăng nhập)
 2. CEM – 4 Bí kíp tăng doanh thu cho Siêu sale sinh nhật
 3. Giải thưởng nộp deal: quà do NBH tự chọn
 4. Hoàn tiền MAX – Chương trình mới: Tặng Voucher quảng cáo 10 triệu khi tham gia
 5. Biến thể mới của Combo linh hoạt: áp thêm “Giá cố định” – Tăng giá trị đơn & số lượng sản phẩm/đơn
 6. Tăng thêm % hoa hồng Affiliate trong 03 ngày đầu Siêu sale
 7. Đã kích hoạt Gói Tiếp thị sản hiển thị sản phẩm (TTHTSP) tăng cường Mega, tại sao nên tham gia?
 8. Điều NBH nên làm thời điểm này để TĂNG LƯỢT BÁN/VÀO XEM trước Mega hiệu quả
 9. Vận hành – Trực tiếp liên hệ LEX VN đến lấy hàng trực tiếp, không cần thông qua PSC
 10. Vận hành – Tóm gọn những việc cần chuẩn bị để chu toàn Siêu sale sinh nhật
 11. Giới thiệu Trợ thủ tối ưu vận hành gian hàng – Giao nhanh MAX

1. Tính năng quản lý chat nhiều gian hàng (chỉ 1 lần đăng nhập)

Nếu có nhiều hơn 1 cửa hàng, tính năng này giúp NBH đồng bộ tin nhắn giữa các shop. NBH chỉ cần click 1 lần để chuyển đổi sang các cuộc trò chuyện tương ứng mà không cần thoát ra – đăng nhập lại nhiều lần.

2. CEM – 4 Bí kíp tăng doanh thu cho Siêu sale sinh nhật

Tính năng này nhằm mục đích giúp NBH tăng số lượng đơn đặt hàng thông qua Chat, nói cách khác, tăng doanh thu của họ, trong lúc đó NBH có thể tạo ra được cho người mua nhiều khuyến mãi độc quyền hơn.

 • kíp 3: Sử dụng App Push & mẹo soạn nội dung

3. Giải thưởng nộp deal: quà do NBH tự chọn

Giải thưởng lần này đặc biệt sẽ do NBH được tự đề xuất, tặng cho chính mình hoặc 1 người quan trọng với anh chị đều được. Khi cổng nộp deal chính khép lại vào 18H NGÀY 02.03, Lazada sẽ tiến hành tổng kết trao thưởng.

Đã có rất nhiều mẫu đề xuất cực ý nghĩa được gửi về cho chương trình. Anh chị nhanh tay nộp deal & để lại điều ước trong link bên dưới nhé! Chúc NBH sẽ nhận được món quà như ý nhân dịp sinh nhật Lazada!

4. Hoàn tiền MAX – Chương trình mới: Tặng Voucher quảng cáo 10 triệu 

Từ 23/2 đến 31/3/2023, NBH sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt Voucher Dịch Vụ Tài Trợ 10 triệu đồng khi đăng ký tham gia Hoàn Tiền Max. Cập nhật ngay!

5. Biến thể mới của Combo linh hoạt: áp thêm “Giá cố định” – Tăng giá trị đơn & số lượng sản phẩm/đơn

Đây là loại combo cho phép NBH tạo khuyến mãi giá combo cho nhiều sản phẩm, ví dụ: mua 3 sản phẩm chỉ với 100k. Anh chị nên tích hợp & tận dụng tính năng mới này mega sale để mang về hiệu quả:

Trong trường hợp NBH đang chạy chương trình tương tự – tự tạo trên Seller Center thì nên tạm tắt và đăng ký theo các Cổng sau:

6. Tăng thêm % hoa hồng Affiliate trong 03 ngày đầu Siêu sale

1 chương trình hiếm hoi Lazada chẳng những không thu phí, mà mỗi tháng còn *ting ting* vào ví – Đó là Tiếp thị liên kết “Chia sẻ link – Nhận quà khủng” dành cho NBH. Nay còn THÊM ƯU ĐÃI: X1.5 TỶ LỆ HOA HỒNG MỖI ĐƠN SO VỚI NGÀY THƯỜNG. Chỉ trong 3 ngày diễn ra chiến dịch 03-05.03, NBH hãy tranh thủ quảng bá Hot Deal Lazada lên MXH ngay & ĐỪNG QUÊN GẮN LINK AFFILIATE NHÉ!

7. Đã kích hoạt gói Tiếp thị sản hiển thị sản phẩm (TTHTSP) tăng cường Mega, tại sao nên tham gia?

 • Casestudy NBH sử dụng dịch vụ này, thắng đậm trong Mega

 • Lợi ích gói TTHTSP tăng cường mang lại:

Thao tác đơn giản chỉ với 1 cú click, tất cả sản phẩm được thổi bùng truy cập kèm ưu đãi khi chi tiêu từ 511.000 VNĐ. Với Gói TTHTSP Tăng Cường Mega Sinh Nhật, NBH được hoàn lại lên đến 11%, tối đa đến đến 211.000 VNĐ!!!

8. Điều NBH nên làm thời điểm này để TĂNG LƯỢT BÁN/VÀO XEM trước Mega hiệu quả

Khách bắt đầu tìm kiếm những deal hời và thêm sản phẩm vào giỏ hàng trước chiến dịch khoảng 1 tuần. Ở giai đoạn cận kề Mega, NBH có thể làm gì để tranh thủ nguồn traffic này?

=> Gợi ý: ĐÁNH VÀO GIÁ để giành ưu thế cạnh tranh + CHẠY QUẢNG CÁO TỪ KHÓA để tiếp thị đến khách mục tiêu.

9. Vận hành – Trực tiếp liên hệ LEX VN đến lấy hàng trực tiếp, không cần thông qua PSC

Từ ngày 15/02/2023, Lazada tích hợp thêm tính năng “Yêu cầu lấy hàng” vào mục “Trung tâm Logistics” trong Seller Center. Lần ra mắt này nhằm hỗ trợ NBH có thêm kênh liên hệ với ĐVVC LEX VN trong những trường hợp cần yêu cầu lấy hàng, rút ngắn thời gian liên hệ qua PSC. Xem chi tiết hơn tại đây.

10. Vận hành – Tóm gọn những việc cần lưu ý để chu toàn Siêu sale sinh nhật

      10.1. Về thời hạn bàn giao đơn hàng trong mega

NBH cần nắm rõ các thời hạn bàn giao đơn hàng cho ĐVVC để đảm bảo chỉ số vận hành Giao hàng đúng hạn và giảm Tỷ lệ hủy do lỗi của NBH.

      10.2. VLịch Tạm khóa chức năng thay đổi ĐVVC

Trong thời gian diễn ra chương trình Bùng nổ Sale sinh nhật Lazada, tính năng thay đổi hình thức và đơn vị vận chuyển sẽ tạm khóa kể từ 00:00 ngày 21/02/2023 đến 10:00 ngày 08/03/2023.

Lưu ý:

Trường hợp Nhà bán hàng đã thay đổi địa chỉ kho hàng thực tế so với hệ thống, NBH vui lòng mang đơn hàng phát sinh đi gửi hàng tại các điểm dịch vụ nhận hàng của Lazada.

Chi tiết tìm điểm gửi hàng tại link Map

      10.3. Đảm bảo đúng quy chuẩn tem vận chuyển

Đóng gói và dán tem vận chuyển đúng quy định để tối ưu thời gian xử lý và giao phát đơn hàng, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn

      10.4. Kiểm tra thông tin sản phẩm, giá bán

11. Giới thiệu Trợ thủ tối ưu vận hành gian hàng – Giao nhanh MAX

Giao nhanh MAX là chương trình được thiết kế riêng cho nhà bán hàng LazMall, Shop Xịn và một số gian hàng chọn lọc dựa vào tiêu chí vận hành nhất định. Đơn Giao nhanh MAX sẽ được ưu tiên lấy hàng và giao tới tay khách hàng trong một hoặc hai ngày kể từ khi đặt hàng.

Đọc thêm bài Tổng hợp về các cổng khuyến mãi quan trọng cần đăng ký cho Mega tại đây.

Thường xuyên theo dõi Trang báo Bán Hàng Lazada để đọc những tin tức nóng hổi – sát sườn về các chủ đề được quan tâm nhất anh chị nhé! Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada – diễn đàn 7 năm tuổi với sự có mặt & đóng góp của ~65k thành viên – chính là nơi các chủ shop có thể cởi mở thảo luận, chia sẻ & học hỏi lẫn nhau rất hiệu quả. Đừng ngần ngại tham gia & cùng Lazada xây dựng một cộng đồng phát triển vững mạnh cả nhà nhé!

Bài viết trước

Bộ banner Siêu sale sinh nhật thứ 11 - NBH tải xuống miễn phí ngay!

Bài viết sau

Tóm gọn những lưu ý cần NBH rà soát ngay trước thềm Mega sinh nhật!

Bài viết liên quan