Sale Hè cực bốc 6.6 – Doanh thu gấp bội cùng Livestream

Livestream ngay trên LazLive và kết hợp cùng các deal đồng giá ngay Sale Hè 6.6 này để tăng tốc doanh thu cùng Lazada

Sale Hè 6.6 là một trong những dịp Sale Hè mà nhà nhà mua sắm đồ để đi du lịch, làm mới bản thân. Cũng chính vì thế, nhân dịp Sale Hè Lazada 6.6 lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để giúp cho các Nhà Bán Hàng (NBH) có thêm nhiều lượt truy cập, theo dõi gian hàng, nhiều lượt tương tác nhằm tiếp cận gần hơn nữa với người mua hàng từ đó dễ dàng tăng trưởng doanh số cho gian hàng. Hơn thế nữa, Livestream cũng sẽ hỗ trợ cho NBH các ưu đãi về Deal Đồng Giá và giúp cho NBH có cơ hội tham gia các chương trình trên kênh Livestream chính thức của Lazada.

Trong không khí nóng hơn bao giờ hết chuẩn bị bùng nổ Siêu Sale Hè 6.6 Lazada, các NBH mong muốn các sản phẩm HOT của gian hàng của mình được hiển thị tối đa trong các kênh Livestream chính thức của LazLive thì nhanh tay đăng ký các Deal đồng giá tại đây: 

Tham gia Deal đồng giá 6k – 66k trong giai đoạn Mega từ ngày 5/6 – 8/6

Các sản phẩm đồng giá 6K – 66K sẽ được đẩy mạnh bán trên kênh livestream chính thức của Lazada trong các ngày từ 5/6 – 8/6. Hãy đăng kí để có cơ hội xuất hiện tại show HOT với lượt xem cao ngất ngưỡng: Siêu Hội Chém Giá và các livestream của LazTalents trên toàn kênh LazLive của Lazada. Các chuỗi livestream này sẽ tập trung đẩy bán những Deal Hot mà mình gửi đến LazLive, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận đến nhiều người thông qua những livestream này. 

Đừng để Sale Hè hạ nhiệt, cơ hội được chốt đơn liền tay này để đưa sản phẩm lên hàng top và tăng lượt theo dõi ngay lập tức với trăm nghìn lượt xem từ khách hàng! NBH chỉ cần truy cập mục Quản lý khuyến mãi, vào Tab khuyến mãi độc quyền hoặc các đường dẫn sau để đăng ký tham gia khuyến mãi Siêu Sale Hè 6.6 Lazada:

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước 2 cổng trên hạn chót tham gia vào ngày 31/5/2023 nhé!

Nếu Nhà Bán Hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ LazLive qua:

Mã nhóm DingTalk: 23181161

Nhóm hỗ trợ Zalo: tại đây

Nhóm hỗ trợ Facebook tại đây

Có thể bạn chứ biết?

Sale Hè Cực Bốc 6.6 đã bắt đầu nóng hơn bao giờ hết, Nhà bán hàng hãy truy cập trang tổng hợp thông tin ngay tại đây để nắm bắt đầy đủ thông tin về kỳ siêu sale này

Bài viết trước

Tạp chí bán chạy tháng 4: Top mặt hàng được săn đón nhất đầu hè

Bài viết sau

[4/2023] Tổng hợp “Báo Cáo Xu Hướng Ngành Hàng” – Nghiên cứu sản phẩm ngay! 

Bài viết liên quan