Lớp học Offline đặc biệt “Thổi bùng Sale Sinh Nhật Lazada 11 tuổi”

Ngày 16 và 17/2, Học Viện Lazada lần lượt tổ chức khóa học offline tại Hà Nội và TP.HCM “Thổi bùng Sale Sinh Nhật Lazada 11 Tuổi”. 

Khóa học sẽ hướng đến việc đào tạo kĩ năng, giúp nhà bán hàng chuẩn bị thật tốt cho Chiến dịch Mega Sale Sinh Nhật sẽ diễn ra vào ngày 3-13/3/2023.

Nội dung của 2 buổi đào tạo sẽ đề cao tính thực tiễn & chia sẻ thực chiến những phương phán tận dụng tốt nguồn lực của Siêu Sale Sinh Nhật để tăng trưởng gian hàng. Cụ thể:

Khóa học tại Hà Nội:

Khóa học tại TP.HCM:

Ngoài ra, tại 2 buổi đào tạo này, Nhà bán hàng còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quan trọng từ Bộ phận Các Dịch Vụ Tài Trợ của Lazada và trực tiếp đặt câu hỏi và được giải quyết thắc mắc về cách vận dụng công cụ này để tăng doanh thu hiệu quả trong chiến dịch Siêu Sale Sinh Nhật.

Để tham gia khóa học, Nhà bán hàng cần đóng phí đặt cọc là 499,000 đồng. Phí đặt cọc nhằm đảm bảo tính cam kết của Nhà bán hàng khi tham gia khóa học và sẽ được hoàn trả 100% sau khi hoàn thành nội dung đào tạo.

Vì số lượng học viên có giới hạng, các Nhà bán hàng hay nhanh tay đăng ký để đặt chỗ ngay hôm nay nhé.

  • Đăng kí lớp đào tạo tại Hà Nội (ngày 16/02/2023) tại đây
  • Đăng kí lớp đào tạo tại HCM (ngày 17/02/2023) tại đây

Có thể bạn chưa biết? – Về Học Viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học.

  • Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.
  • Theo dõi website Học Viện Lazada để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức mỗi tuần tại đây
  • Ngoài ra hãy theo dõi kênh youtube Học Viện Lazada sẽ bật mí các kiến thức và thông tin HOT dành cho các Nhà Bán Hàng tại đây.
Bài viết trước

Học Viện Lazada vinh danh 2 Giảng Viên Kỳ Cựu năm 2023

Bài viết sau

Giao nhanh 24h: Tất cả những điều Nhà bán hàng cần biết

Bài viết liên quan