Lazada Seller Club tháng 6/2023: Hội tụ nhiều hoạt động Nhà bán hàng rất yêu

Tiếp nối tháng 5 với các hoạt động được nhiều nhà bán hàng (NBH) đón nhận. Trong tháng 6 vừa qua, Cộng đồng NBH Lazada tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Sale Hè 6.6 thật bùng nổ. 

Cả 3 thành phố TP.HCM, Hà Nội & Đà Nẵng đều duy trì sức nóng và ghi nhận sự tham gia của đông đảo nhà bán hàng. Ngoài ra với định hướng kết nối – chia sẻ – gắn kết, các hoạt động của Lazada Seller Club còn là nơi để NBH gặp gỡ, học hỏi và trau dồi từ kinh nghiệm lẫn nhau.

ATeam Seller Speak (Online – Miễn phí – Dành cho tất cả mọi người)

Ateam Seller Speak là hoạt động hàng tháng diễn ra online để các NBH được trao đổi, chia sẻ các vấn đề khó khăn đang gặp phải và nhận được lời khuyên phù hợp từ các Leader dày dặn kinh nghiệm của Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada.

Ateam Seller Speak tháng 6 có sự tham dự của 3 diễn giả

  • Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Lazada Seller Leader
  • Anh Nguyễn Đắc Mạnh – Lazada Seller Leader
  • Anh Nguyễn Hùng Vương – Lazada Seller Leader 
  • Anh Nguyễn Minh Hải – Lazada Seller Leader

Hoạt động diễn ra qua Zoom, link tham gia ATeam Seller Speak và lịch trình  được cập nhật trong Group Cộng đồng Nhà Bán Hàng

https://www.facebook.com/groups/congdongnhabanhanglazadavietnam

ATeam Around TP.HCM (Offline – Miễn phí – Phạm vi: Các Quận Huyện ở TP.HCM)

ATeam Around tháng 6 tại TP.HCM được tổ chức bởi “chủ nhà” là Seller Club Quận 1 + Quận 3 + Quận Tân Bình với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của 2 Seller Leader là chị Lương Thị Khánh Hồng và anh Nguyễn Bá Quốc. 

Lần đầu tiên mô hình hỏi đáp bàn tròn được áp dụng, với 4 chủ đề từ A – Z về bí quyết vận hành. BTC cũng vô cùng cùng bất ngờ khi tiếp đón đến gần 50 NBH đến tham dự buổi chia sẻ. Các diễn giả của buổi ATeam Around tháng 6 gồm

  • Anh Trần Lâm – Đại sứ Nhà Bán Hàng Lazada
  • Anh Phạm Minh Hoàng – Deputy City Leader Hồ Chí Minh
  • Anh Phan Bá Tự – Lazada Seller Leader (Thủ Đức)
  • Anh Nguyễn Bá Quốc – Lazada Seller Leader (Q.Tân Bình)

Coffee Talk Hà Nội (Offline; Phạm vi: Các Quận, Huyện ở Hà Nội)

Trong tháng 6 Hà Nội cũng đã năng nổ khi tổ chức 2 buổi Coffee Talk với chủ đề về Traffic tại Bắc Từ Liêm và Long Biên. Các buổi gặp mặt nhận được nhiều đón nhận từ NBH khi tham dự không chỉ học hỏi và giao lưu kinh nghiệm mà các NBH còn nhận được phần quà độc quyền từ Lazada Seller Club.

Coffee Talk Đà Nẵng (Offline – Miễn phí – Phạm vi: Đà Nẵng – Quảng Nam)

NBH Đà Nẵng đã có một buổi offline đầy thú vị khi được gặp mặt và kết nối cùng Đại sứ Nhà Bán Hàng Lazada – Trần Lâm trong chủ đề “Muốn thoát ế phải làm sao?”

Bay từ TP.HCM ra Đà Nẵng, Anh Trần Lâm đã mang theo nhiều kinh nghiệm về kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu và cách marketing hiệu quả cho sản phẩm, để chia sẻ cho cộng đồng NBH tại thành phố biển lần này.

Lazada Seller Club tháng 6 đã vô cùng thành công với sự nổ lực và nhiệt huyết đóng góp của các Leader. Bên cạnh các hoạt động được duy trì hàng tháng, Lazada Seller Club còn có thêm nhiều hoạt động để gắn kết và kết nối các NBH, hãy cùng đón xem tại Group Facebook của Cộng đồng NBH Lazada nhé. 

Bài viết trước

Dễ dàng kiểm tra các cổng đăng ký Laz Flashsale/ Sale Hết Dưới 49K theo thời gian!

Bài viết sau

Người bán nói gì về Sale hết dưới 49k?

Bài viết liên quan