Lãi suất đã “dễ thở” hơn rất nhiều, đây là “thời điểm vàng” để doanh nghiệp SMEs nạp vốn dễ dàng!

Nhu cầu vốn tăng cao thế nhưng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) – việc tiếp cận vốn chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi phần lớn không có tài sản đảm bảo và lãi suất thường cao. Một tín hiệu đáng mừng đến từ ngân hàng KASIKORNBANK (KBank) với việc triển khai gói vay phù hợp cho doanh nghiệp SMEs giúp giải quyết nhanh gọn các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải cùng lãi suất và các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Có thể nói, đây chính là “thời điểm vàng” để doanh nghiệp vừa & nhỏ tiến hành nạp vốn lớn mà không phải trăn trở nỗi lo lãi suất. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo động lực cho doanh nghiệp thay đổi trên nhiều phương diện như phương thức kinh doanh, cách tối ưu chi phí, kế hoạch mở rộng thị trường và đối tác, … Cơ hội đa dạng hơn, nguồn vốn cũng trở nên cấp thiết hơn. Từ đó, thị trường đưa ra “bài toán” mới cho cách tiếp cận vốn của doanh nghiệp, đặc biệt là SMEs.

Có thể khẳng định, cách mạng 4.0 mở ra cho doanh nghiệp, đăc biệt là SMEs nhiều cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, thách thức cũng tăng lên trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi việc nắm bắt thời cơ kịp thời. Cùng với đó, hòa theo dòng chảy chuyển đổi số, tư duy về dịch vụ “nhanh – gọn – đơn giản” đã dần “bén rễ” trong nhu cầu của các chủ doanh nghiệp. Bài toán về vay vốn lưu động với quy trình dễ dàng, chủ động trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Theo báo cáo PCI 2022 Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh được công bố bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), số lượng doanh nghiệp cho rằng tiếp cận tín dụng đang là khó khăn lớn nhất tiếp tục tăng lên. Cụ thể, trong năm qua, có 55,6% doanh nghiệp cho rằng tiếp cận tín dụng đang là khó khăn lớn nhất, trong khi năm 2021, con số này chỉ là 46,9%; năm 2020 (40,7%); trước dịch bệnh – năm 2019 (34,8%). Ngoài ra, tỷ lệ doanh nghiệp có khoản vay từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng đã liên tục giảm xuống từ 49,4% hồi năm 2017, xuống còn 17,8% trong năm 2022.

Tiếp cận tín dụng là khó khăn chung của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, song các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (SMEs) đang là nhóm khó tiếp cận tín dụng hơn cả. Trong đó, thủ tục vay vốn đòi hỏi chứng minh nhiều yếu tố tài chính và kinh doanh rườm rà đang là một trong những vấn đề chính khiến các doanh nghiệp này không tiếp cận được vốn. Đồng thời, do chưa đáp ứng được điều kiện vay vốn của ngân hàng vì liên quan đến tài sản thế chấp, phương án kinh doanh, lịch sử trả nợ và một số thủ tục vay vốn rườm rà cũng là rào cản lớn khiến các doanh nghiệp này khó khăn trong việc tiếp cận vốn. Rào cản tiếp nối rào cản, vậy đâu mới là lối đi dành riêng cho doanh nghiệp vừa & nhỏ?

Đối với khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô vốn thấp, không có tài sản bảo đảm thì hình thức vay tín chấp sẽ là giải pháp lý tưởng nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hiện nay, nhiều ngân hàng đang triển khai các gói vay tín chấp phù hợp cho doanh nghiệp SMEs. Điển hình nhất là gói vay online KBank Biz Loan – không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng KBank – một trong những ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thái Lan.

Trên thế giới, KBank cũng đã có mặt tại 16 quốc gia, và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 21 triệu khách hàng, trong đó có 2,1 triệu người trong khu vực AEC+3 (Cộng đồng kinh tế ASEAN và Nhật Bản – Trung Quốc – Hàn Quốc). Ngoài ra, KBank hiện có 70 đối tác tài chính trên toàn cầu và đang đầu tư vào hơn 25 công ty khởi nghiệp thông qua quỹ KVision và Beacon Venture Capital.

Sự hiện diện của KBank trong suốt thời gian qua tại Việt Nam được củng cố mạnh mẽ thông qua nhiều hoạt đồng hợp tác và tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, KBank luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội, tiếp vốn dự phòng vượt qua những thách thức từ thị trường đầy biến động.

Trước đây, để hoàn thành một giao dịch, doanh nghiệp có thể cần tới vài tuần, chưa kể thời gian di chuyển tới trụ sở chi nhánh. Nhưng với gói vay KBank Biz Loan, thời gian hoàn thành hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hoạt động vận hành cho doanh nghiệp.Liên tục hoàn thiện và tung ra các sản phẩm mới với triết lý đặt người dùng làm trung tâm, KBank đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số thuận tiện đối với các khách hàng doanh nghiệp. Bằng việc liên tục cải tiến quy trình hệ thống thủ tục để đẩy nhanh tốc độ và chất lượng cung cấp dịch vụ tới khách hàng, KBank Biz Loan chính là gói vay “được lòng” nhiều doanh nghiệp SMEs tại thời điểm hiện tại.

Với hạn mức vay lên đến 300 triệu Đồng, lãi suất chỉ từ 1.59%/ tháng, thời hạn trả góp lên đến 36 tháng và không yêu cầu thế chấp tài sản, khoản vay kinh doanh của KBank có tính cạnh tranh cao và dễ dàng tiếp cận, phù hợp cho chủ doanh nghiệp, nhất là Nhà Bán Hàng trực tuyến cần huy động vốn trong thời gian ngắn. 

Đặc biệt, để “nhân đôi” quyền lợi dành riêng cho Nhà Bán Hàng trực tuyến, KBank còn mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Hoàn tiền đến 400.000 VNĐ khi trả góp tháng đầu đúng hạn
  • Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.59%/ tháng
  • Trả góp nhẹ nhàng chỉ từ 426.000 VNĐ/ tháng
  • Thủ tục nhanh gọn qua ứng dụng K PLUS Vietnam

Thời gian không còn nhiều, chớp ngay cơ hội hoàn tiền TẠI ĐÂY

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về gói vay ngay TẠI ĐÂY 

Gói vay tín chấp KBank Biz Loan có uy tín cao, hoàn toàn không có phí ẩn. Mọi khoản phí đều được công khai minh bạch. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh nhất, thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt, thủ tục đăng ký khoản vay của KBank được đơn giản hóa vô cùng tiện lợi, Nhà Bán Hàng Lazada chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để đăng ký vay vốn. Ngoài ra, với thủ tục “một chạm” được thực hiện hoàn toàn qua ứng dụng trục tuyến, bạn chỉ cần 5 phút để hoàn thành vài bước đăng ký vô cùng dễ dàng.

  • Tải và cài đặt ứng dụng K PLUS Vietnam 
  • Mở ứng dụng và thực hiện xác minh danh tính (E-KYC) để đăng ký tài khoản
  • Chọn KBank Biz Loan
  • Điền thông tin cá nhân, thông tin kinh doanh và các thông tin khác liên quan tới khoản vay như: số tiền yêu cầu vay​, thời hạn vay, phương thức thanh toán, …
  • Gửi yêu cầu và đợi phản hồi từ KBank.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về gói vay ngay TẠI ĐÂY

Bài viết trước

Mở shop, trúng chuyến đi Sing: YES YOU CAN Với Lazada!

Bài viết sau

Lazada ECommerce Education: Dự án hỗ trợ 100.000 sinh viên, phát triển nguồn nhân lực TMĐT

Bài viết liên quan