Khoảnh khắc Lazada Run: Lần đầu tổ chức với hơn 9.000 người tham gia

Giải chạy Đông Nam Á Lazada Run tại Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hơn 9.000 người tranh tài ở 4 cự ky 1,5km – 5km – 10km và 21km.

Giải chạy Đông Nam Á Lazada Run tại Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hơn 9.000 người tranh tài ở 4 cự ky 1,5km – 5km – 10km và 21km. Giải chạy được tổ chức bởi Lazada dưới sự bảo trợ của Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh.

Khung cảnh xuất phát với tinh thần quyết tâm cao độ từ các vận động viên

Không chỉ là sự kiện tôn vinh hành trình “Thêm vào giỏ hàng, Thêm ngàn cảm xúc”, Lazada Run còn được thực hiện nhằm khẳng định cam kết của Lazada trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng Đông Nam Á trên hành trình thêm khỏe đẹp vào cuộc sống. Cùng với giải chạy, Lazada mong muốn tạo ra những kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng thông qua những trải nghiệm khó quên trên đường chạy song song với những hoạt động mua sắm kết hợp giải trí diễn ra hàng ngày.

Lazada Seller Club với các Anh/Chị Leader Cộng đồng Nhà bán hàng và Đại sứ Nhà bán hàng cũng góp mặt trên đường đua

Xuyên suốt đường chạy Lazada Run tại Việt Nam, người tham gia không chỉ có cơ hội khám phá các cung đường đẹp của quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn được nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân và đắm mình trong tinh thần thể thao rực lửa cùng hàng ngàn người chạy khác. Không dừng lại ở đó, người tham dự còn có thêm nhiều trải nghiệm với loạt hoạt động sôi động diễn ra xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện.

Ông Đặng Anh Dũng, Phó tổng giám đốc Lazada Việt Nam – một trong những chân chạy hoàn thành xuất sắc cự ly 21km chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi giải chạy được tổ chức khai mạc tại Việt Nam và chào đón sự tham gia đông đảo từ cộng đồng yêu thích chạy bộ trong và ngoài nước. Nối tiếp hoạt động này, Lazada sẽ tiếp tục thúc đẩy cho tinh thần tập luyện và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng thông qua việc không ngừng cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, các nội dung hữu ích với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thể thao, làm đẹp trên kênh LazLive cũng như nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác trong thời gian tới.”

Ông Đặng Anh Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Lazada Việt Nam tham gia chạy ở cự ly 21km

Chúc mừng các vận động viên xuất sắc dẫn đầu trong các cự ly chạy

Bên cạnh đó, với mong muốn không ngừng đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, BTC giải chạy cũng có những đóng góp cho “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao Thành phố Hồ Chí Minh” ngay tại sự kiện.

Đại diện Lazada trao những đóng góp cho “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TP.HCM”

Một số khoảnh khắc thú vị khác tại giải chạy

Bạn có thể tìm đọc những tin tức khác về Lazada tại đây.

Bài viết trước

Freeship MAX: Cập nhật nhất về ưu đãi, hiển thị & phí tham gia dành cho NBH

Bài viết sau

Thông báo: Website Học Viện Lazada cập nhận giao diện cải tiến

Bài viết liên quan