Khóa huấn luyện “One Community, One Power” dành riêng cho Leader & Đại sứ Lazada Seller Club

Khởi động năm 2023 đầy năng lượng, Lazada Seller Club mang đến khóa đào tạo “One Community – One Power” dành riêng cho 41 Nhà bán hàng hiện là Đại Sứ & Leader của cộng đồng NBH Lazada. 

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm (từ ngày 16 -17/02/2023), tại Marina Bay Resort Vũng Tàu. Đây là nỗ lực của Lazada Seller Club nhằm giúp các NBH tiên phong của Lazada tự tin & vững vàng hơn trong hành trình kết nối, chia sẻ & phát triển cộng đồng trong năm 2023.

Chúc mừng 41 Nhà bán hàng là Đại sứ & Leader của cộng đồng đã nhận thư mời đặc biệt để tham gia chương trình.

Tham gia khóa luận luyện, các Đại sứ và Leader của cộng đồng NBH sẽ được lắng nghe về các định hướng và chiến lược phát triển cộng đồng từ Đại diện Lazada.

Ngoài ra, chương trình đào tạo về “Kỹ năng lãnh đạo và phát triển cộng đồng” sẽ là trọng tâm của chương trình. Khóa đào tạo sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Anh Ngô Ngọc Danh – Nguyên Trưởng đại diện báo Sài Gòn tiếp thị tại Singapore, Huấn luyện viên Kỹ năng đã đạt chứng chỉ đào tạo NLP cấp bởi American Board of NLP. Do đó, buổi huấn luyện hứa hẹn sẽ trang bị những kỹ năng sát với thực tiễn và cần thiết cho các Đại sứ, Leader để xây dựng cộng đồng NBH ngày càng phát triển.

Với khóa huấn luyện “One Community, One Power”, đây là lần đầu tiên Lazada Seller Club tổ chức hoạt động đào tạo offline kết hợp với teambuilding trải nghiệm. Chương trình cũng sẽ là nơi để Đại sứ và Leader của 3 miền Bắc – Trung – Nam hội tụ, tạo cơ hội cho các thành viên có cơ hội gặp mặt, gắn kết và thảo luận về kế hoạch phát triển cộng đồng.

Đây cũng là dịp để Lazada tri ân những đóng góp “thầm lặng” của các Đại sứ & Leader đã tích cực đóng góp cho cộng đồng Nhà bán hàng Lazada trong suốt thời gian qua. Xem lại 10 sự kiện ấn tượng nhất của Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada trong năm 2022 tại đây

Có thể bạn chưa biết? – Về Cộng đồng Nhà bán hàng Lazada (Lazada Seller Club) 

Lazada tự hào là sàn Thương mại điện tử tiên phong khởi tạo & xây dựng cộng đồng dành riêng cho Nhà bán hàng, giúp Nhà bán hàng tự do trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng kinh doanh trực tuyến.

Với vai trò kết nối – chia sẻ – truyền cảm hứng, Lazada Seller Club là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, offline và các dự án cộng đồng gắn kết Nhà bán hàng với nhau. 

Được nhen nhóm ý tưởng từ năm 2016 và phát triển trong suốt 5 năm qua, Lazada Seller Club không ngừng mở rộng và phát triển. Với số lượng gần 70 nghìn thành viên và có mặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, cộng đồng Nhà bán hàng Lazada chính là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà bán hàng và Lazada để cùng nhau phát triển.

Hãy nhìn lại những cột mốc phát triển trong suốt 5 năm xây dựng cộng đồng Nhà bán hàng Lazada tại đây. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi những hoạt động mới nhất của Lazada Seller Club tại trang Group Facebook hoặc ngay trên trang thông tin banhanglazada.vn tại đây.

Bài viết trước

Giao nhanh 24h: Tất cả những điều Nhà bán hàng cần biết

Bài viết sau

Có cách liên hệ LEX VN đến lấy hàng trực tiếp, không qua PSC!

Bài viết liên quan