Khai bút đầu xuân cùng Học viện Lazada & Học viện doanh nhân MVV

Du Xuân – Vui Tết – Không quên lên Học Viện Lazada luyện kiến thức và bắt đầu năm mới với những khóa học tương tác đặc biệt trên trang Học Viện Lazada. 

Khai bút đầu xuân 2023” là chuỗi chương trình học online xuyên Tết tại website Học Viện Lazada để các Nhà Bán Hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, gồm: 

  1. Chuyển mình từ offline lên TMĐT một cách hiệu quả (Cơ Bản) 
  2. Mở rộng kinh doanh lên TMĐT từ các kênh bán hàng Online (Trung Cấp) 
  3. Phát triển thương hiệu Việt cùng LazMall (Nâng Cao) khai

Các khóa học được thiết kế với hình thức tương tác online đặc biệt, được Học viện Lazada & Học Viện Doanh Nhân MVV phối hợp biên soạn dành riêng cho các Nhà Bán Hàng muốn tìm hiểu kinh doanh và đang phát triển bán hàng trên Lazada. 

Các nội dung kiến thức bổ ích của chương trình đều được các chuyên gia đến từ Học viện Doanh nhân MVV chia sẻ và truyền dạy.

Đặc biệt, khi tham gia “Khai bút đầu xuân” từ mùng 1 đến mùng 10 Tết cùng Học Viện Lazada, các Nhà Bán Hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong 99 phần quà cực kỳ đặc biệt bao gồm: 1 chiếc gối ôm cực kỳ êm ái, 1 móc khóa hớn dễ thương, 1 mũ bảo hiểm tươi tắn.

Thể lệ tham gia rất đơn giản. Nếu Nhà Bán Hàng tham dự được 1 trong 3 khóa học trên và trả lời chính xác toàn bộ câu hỏi ôn tập trong bài giảng, thì sẽ được tham dự “Vòng Quay Xuân” để có cơ hội nhận quà. “Vòng quay Xuân” may mắn sẽ được Học Viện Lazada phát sóng trực tiếp trên website và kênh YouTube của học viện vào lúc 10h sáng thứ 4 ngày 01/02/2023.

Cập nhật mới nhất – Đón xem livestream “Vòng quay xuân” ngay tại đây để xem mình có phải chủ nhân các phần quà may mắn từ Học Viện Lazada hay không nhé!

Có thể bạn chưa biết? – Về Học viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học. Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.

Bài viết trước

Hot: 3 bài giảng mới nhất từ chuyên gia quốc tế Omnicom trên Học Viện Lazada

Bài viết sau

Mổ xẻ Chính sách Trả hàng với lý do “Đổi ý” (Change Of Mind – COM)

Bài viết liên quan