Hoàn tiền Max – Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng ấn tượng cho NBH mới

Làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đơn hàng, tỷ lệ khách quay lại mua sắm? Làm sao để tối ưu mức độ hiển thị của gian hàng? – Hoàn Tiền Max là công cụ Nhà Bán Hàng mới nên cân nhắc.

Hoàn tiền Max là một tính năng mới của Lazada mang đến nhiều lợi ích cho người mua lẫn người bán. Đối với người mua, công cụ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm, kích thích mua hàng. Nhờ đó, hoàn tiền max cũng giúp Nhà Bán Hàng giữ chân người dùng và tăng tỷ lệ khách quay lại. Hơn nữa, khi đăng ký Hoàn tiền max, nhà bán hàng còn nhận được ưu đãi về hiển thị sản phẩm, giúp tiếp cận tốt hơn đến khách hàng mục tiêu của mình.

Sản phẩm tham gia chương trình Hoàn Tiền Max sẽ có gắn logo riêng Hoàn Tiền Max và thể hiện số tiền được hoàn trên trang thông tin. Khách mua hàng sẽ được hoàn 8% giá trị sản phẩm đã trừ đi các loại khuyến mãi, phí vận chuyển và thuế – Mức hoàn tiền tối đa 50K/ ngày và 1.5 triệu/ tháng.

Sau khi đơn hàng được giao thành công, số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng và có thể quy đổi thành voucher để sử dụng cho các lần mua sắm tiếp theo trong vòng 30 ngày – áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào và không giới hạn về giá trị đơn hàng.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách thức mở tính năng Hoàn Tiền Max đối với nhà bán hàng mới qua hình bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các chiến dịch khuyến mãi: cú hích tăng doanh thu cho nhà bán hàng mới

Bài viết sau

Freeship max: miễn phí vận chuyển giúp nhà bán hàng mới tăng đơn nhanh chóng

Bài viết liên quan