Hỗ trợ truyền thông: Vì sao gói vay KBank là “cứu cánh” tài chính cho doanh nghiệp SME?

Thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh, hạng mức vay & lãi suất hấp dẫn, gói vay của KBank là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp & nhà bán hàng.
Với thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt gọn nhẹ, hạng mức vay & lãi suất hấp dẫn, gói vay của KBank – Ngân hàng top đầu trong lĩnh vực tài chính từ Thái Lan là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp & nhà bán hàng. Siêu Sale 9.9 sắp tới gần và kéo theo loạt Lễ hội mua sắm cuối năm kéo dài cho đến Tết. Đây là thời điểm mua sắm nhộn nhịp và quan trọng nhất, quyết định hơn 50% tổng số doanh thu cả năm của các doanh nghiệp. Vì vậy, một nguồn vốn mạnh, giải ngân dễ dàng và lãi suất cạnh tranh đến từ một ngân hàng uy tín chính là chỗ dựa quan trọng để nhà bán hàng chuẩn bị hàng tồn đầy đủ cũng như đầu tư cho các giải pháp Marketing thúc đẩy doanh thu. Nhân dịp này, KBank tung ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp. Tuy có mức độ nhận diện mạnh mẽ tại Thái Lan và các quốc gia Đông Nam Á, năm 2022 là thời điểm đầu tiên KBank đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam. Do đó các điều kiện vay vốn của ngân hàng này dành cho doanh nghiệp Việt cũng hết sức cạnh tranh trong thời điểm hiện tại. Sau đây là những lợi thế khi sử dụng dịch vụ vay của KBank. kbank (1)

Dễ dàng đăng ký qua ứng dụng KBank trong 5 phút 

Với nền tảng ngân hàng kỹ thuật số được đầu tư mạnh mẽ, KBank cho phép khách hàng đăng ký vay tín chấp “KBank Biz Loan” hoàn toàn thông qua ứng dụng online của mình. Chỉ cần 4 bước đăng ký siêu đơn giản, nhà bán hàng đã có thể tiếp cận khoảngvay lên đến 300 triệu đồng.
  • Bước 1: Tải ứng dụng KBank LOAN ngay tại đây
  • Bước 2: Mở ứng dụng, chọn ngôn ngữ và bấm “Tiếp tục”
  • Bước 3: Bấm “Áp dụng” tại mục KBank Biz Loan
  • Bước 4: Bấm “Tiếp tục” và hoàn thành các bước tiếp theo để nộp hồ sơ vay.
Với thao tác “một chạm” vô cùng tiện lợi, nhà bán hàng có thể đăng ký vay ở bất kỳ đâu mà không cần phải trực tiếp đến trụ sở ngân hàng nộp hồ sơ, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo tín bảo mật an toàn. Nhà bán hàng có thể theo dõi đầy đủ quy trình đăng ký khoản vay trên ứng dụng KBank LOAN trong video dưới đây.

Hạn mức tới 300 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.25%/tháng, kỳ hạn tới 36 tháng

KBank Loan sẽ là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp cần số vốn vừa phải vì cho phép vay đến 300 triệu đồng, trong khi lãi suất áp dụng ở mức ưu đãi– chỉ 1.25%/tháng. Ngoài ra, nhà bán hàng cũng có thể chọn kỳ hạn vay phù hợp với khả năng của mình, với kỳ hạn tối đa lên đến 36 tháng. kbank (2)

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và chứng minh thu nhập & không cần thế chấp tài sản

Điểm đặc biệt tiện lợi khi vay vốn tại KBank, nhà bán hàng không cần phải nộp sao kê ngân hàng 6 tháng, mà chỉ cần CMND hoặc CCCD. Đây là một trong những chính sách giúp doanh nghiệp và nhà bán hàng bận rộn dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải thế chấp, không bảo lãnh, mã vẫn có thể tiếp cận hạn mức vay lên đến 300 triệu trong thời gian đến 36 tháng. Đặc biệt, với nhà bán hàng của một số nền tảng, Ngân hàng KBank còn cho phép miễn các chứng từ chứng minh thu nhập. Xem thông tin chi tiết tại đây. kbank (3)

“Vay 0 phí, rinh ưu đãi mê ly” – Dành riêng cho doanh nghiệp & nhà bán hàng

Nhằm “tiếp sức” cho Nhà bán hàng Việt trong mùa cao điểm, KBank còn mang đến chương trình ưu đãi đặc quyền “Vay 0 Phí, Rinh ưu đãi mê ly”, dành riêng cho khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp kinh doanh “KBank Biz Loan”. Cụ thể, từ ngày 1/8/2022 đến ngày 15/9/2022, nhà bán hàng chỉ cần hoàn thiện hồ sơ vay, sẽ được nhận ngay e-Voucher Gotit trị giá đến 200.000 đồng vô cùng hấp dẫn. Do đó, Nhà bán hàng có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây để nhận về ưu đãi hấp dẫn này.

Ngân hàng uy tín đẳng cấp quốc tế, đến từ Thái Lan

Ngân hàng Kasikorn (KBank) là một trong những ngân hàng hàng đầu Thái Lan. Hiện tại, KBank có mạng lưới dịch vụ ở nước ngoài bao phủ khối AEC+3 và rộng hơn, tổng cộng 16 quốc gia. Bên cạnh 82 đối tác tài chính trên toàn thế giới, Ngân hàng có cơ sở khách hàng khu vực với hơn 1.85 triệu người. Tại ViệtNam, KBank đã tích cực đầu tư vào rất nhiều công ty khởi nghiệp và tài trợ học bổng cho hàng ngàn sinh viên ngành ngân hàng. Đến 2021, KBank có văn phòng đại diện tại Hà Nội và mở chi nhánh chính thức đầu tiên tại TP. Hồ Chí minh.​
Lễ khai trương Ngân hàng Kasikorn (KBank)- chi nhánh TP.HCM
KBank tập trung cung cấp các giải pháp sản phẩm số, đồng thời tận dụng lợi thế chuyên môn và kinh nghiệm hơn 77 năm trong lĩnh vực tài chính ở Thái Lan, cũng như ứng dụng công nghệ để làm hài lòng mọi phân khúc khách hàng với dịch vụ chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện ngày càng nổi bật của mình tại Việt Nam, KBank là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp & nhà bán hàng trong thời gian tới. Bạn có thể xem thêm về KBank tại đây.
Bài viết trước
phí cố định

Thông báo: Áp dụng mức Phí Cố Định cho các đơn hàng trên sàn TMĐT Lazada từ 18/08/2022

Bài viết sau
9.9

Tạm khóa các chức năng trên Seller Center & lưu ý về thời gian xử lý đơn hàng Siêu Sale 9.9

Bài viết liên quan