Hỗ trợ truyền thông: UOB BizMerchant – Trợ thủ đắc lực cho Nhà bán hàng đợt Siêu Sale cuối năm

Mùa sale đã đến cận kề, hãy tham khảo gói vay UOB BizMerchant hạn mức lên tới 1.6 tỷ đồng để chuẩn bị tài chính sẵn sàng ngay hôm nay.

Gian hàng cuối năm luôn cần bổ sung hàng tồn hay bung các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng? Và bạn cần một số vốn lớn để đầu tư ngay lập tức. Mùa sale đã đến cận kề, hãy tham khảo gói vay UOB BizMerchant hạn mức lên tới 1.6 tỷ đồng để chuẩn bị tài chính sẵn sàng ngay hôm nay.

UOB BizMerchant là một trong những chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các khoản vay kinh doanh tín chấp dành cho nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Chương trình đã giúp hàng trăm nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn lưu động dễ dàng, thiết thực, nhanh chóng, không cần đăng ký tại quầy hay trải qua thủ tục phức tạp như những gói vay truyền thống khác nhờ việc ứng dụng dữ liệu điện tử và áp dụng chính sách phê duyệt khoản vay tinh gọn.

Để đăng ký chương trình vay vốn này, bạn phải là Nhà bán hàng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử từ 6 tháng trở lên và có hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

uob (1)

Những đặc quyền chỉ có tại UOB BizMerchant

Để hỗ trợ các nhà bán hàng online trong mùa sale cuối năm đang đến, Ngân hàng UOB Việt Nam áp dụng lãi suất cạnh tranh cho gói vay tín chấp UOB BizMerchant. Bên cạnh đó, việc không cần tài sản thế chấp, hạn mức vay lên đến 1,6 tỷ đồng, thời gian phản hồi nhanh chỉ trong 3 ngày làm việc và giải ngân nhanh chóng là những điểm cộng hấp dẫn của gói vay UOB BizMerchant.

uob (2)

Quy trình vay dễ dàng & nhanh chóng

Nhờ  mối liên kết giữa UOB Việt Nam & sàn thương mại điện tử Lazada và áp dụng vào gói vay tín chấp UOB BizMerchant, nhà bán hàng online được tiếp cận vốn chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc. 

Để đăng ký khoản vay, Nhà bán hàng chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Nhà bán hàng bấm nút “Đăng ký ngay” và để lại thông tin
  • Bước 2: Nhân viên ngân hàng UOB Việt Nam liên hệ tư vấn sản phẩm UOB BizMerchant
  • Bước 3: Nhà bán hàng chuẩn bị hồ sơ theo danh sách
  • Bước 4: Nhân viên ngân hàng UOB Việt Nam đến chụp ảnh cơ sở kinh doanh, lấy hồ sơ, ký hợp đồng vay. 

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản. Nhà bán hàng chỉ cần chuẩn bị: sổ hộ khẩu/giấy tờ tương đương, hình chụp địa điểm kinh doanh và CMND hoặc căn cước công dân của người vay. Đối với hộ kinh doanh/ doanh nghiệp tư nhân/ Công ty, Nhà bán hàng bổ sung thêm giấy đăng ký kinh doanh, thông báo mã số thuế (nếu có). 

Bạn hãy xem đầy đủ hướng dẫn quy trình vay trong video dưới đây.

 

Có thể bạn chưa biết? – Về Tập Đoàn UOB

Tập đoàn UOB, ngân hàng đến từ Singapore, là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Châu Á, với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. 

UOB gắn bó với thị trường Việt Nam từ năm 1993. UOB Việt Nam là ngân hàng con thứ năm của tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin của tập đoàn UOB vào triển vọng thị trường Việt Nam. Với đội ngũ hơn 500 nhân viên, UOB Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm UOB khi truy cập vào cổng thông tin dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngay tại đây.

Bài viết trước

Bản tin chính sách tháng 8: chính sách Đảm bảo giá và chính sách Giới hạn đăng tải sản phẩm

Bài viết sau
9.9

Tổng kết Siêu Sale 9.9: Xu hướng mua sắm chính hãng bùng nổ & những sự thật thú vị

Bài viết liên quan