Hỗ trợ truyền thông: Gói vay UOB Bizmerchant đã chính thức có mặt tại Hà Nội

Hỗ trợ truyền thông: Gói vay UOB Bizmerchant đã chính thức có mặt tại Hà Nội

Không chỉ riêng Nhà Bán Hàng tại TP.HCM, NBH tại Hà Nội giờ đây đã có thể “Gom vốn lớn – Đẩy đơn to” nhờ gói vay UOB Bizmerchant “siêu hời”! Mùa Sale Sinh Nhật đã điểm, Nạp vốn ngay! 

UOB BizMerchant là một trong những chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các khoản vay kinh doanh tín chấp với hạn mức lên đến 1,6 tỷ đồng dành cho Nhà Bán Hàng trên các sàn thương mại điện tử. Gói vay UOB Bizmerchant vì thế trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều Nhà Bán Hàng khi có nhu cầu gia cố vốn với chi phí hợp lý, dễ dàng, nhanh chóng. UOB BizMerchant cũng được trao giải Sáng Kiến Tài Chính Toàn Diện của năm tại Giải thưởng Ngân hàng Bán Lẻ 2019, do tạp chí Asian Banking & Finance bình chọn và trao giải.

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng Nhà Bán Hàng trực tuyến Việt Nam và đồng hành cùng sự phát triển của họ, từ ngày 21/12/2022 Ngân hàng UOB Việt Nam tự hào giới thiệu đến thị trường Hà Nội sản phẩm UOB BizMerchant với nhiều ưu điểm nổi trội – đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong kế hoạch hoạt động kinh doanh của ngân hàng này.

Nhà Bán Hàng Hà Nội gom vốn lớn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Quyết định chọn Hà Nội là điểm đến thứ hai sau Thành phố Hồ Chí Minh là minh chứng cho mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam của Ngân Hàng UOB khi có rất nhiều các Nhà Bán Hàng thương mại điện tử tập trung tại khu vực này nhờ sự thuận tiện về vị trí cũng như lợi thế cạnh tranh về giá của các sản phẩm đầu vào. 

Việc mở rộng quy mô sản phẩm vay UOB BizMerchant lần này cũng đánh dấu bước phát triển mới và khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng dành cho sản phẩm. 

Đặc quyền dành riêng cho Nhà Bán Hàng thương mại điện tử chỉ có tại UOB Bizmerchant: 

Nhà Bán Hàng có nhu cầu về vốn có thể đăng ký khoản vay UOB BizMerchant một cách nhanh gọn ngay tại đây. Việc ứng dụng FinTech vào quá trình phân tích dữ liệu để tăng cường hiệu quả cho quy trình phê duyệt hồ sơ, gói vay từ UOB Việt Nam có thể giúp các Nhà Bán Hàng giảm bớt chi phí và thời gian để tiếp cận nguồn vốn cần thiết khi không cần đăng ký tại quầy hay trải qua thủ tục phức tạp như những gói vay truyền thống khác. Không dừng lại ở đó, gói vay UOB Bizmerchant còn đem đến vô số ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các Nhà Bán như:

  • Hạn mức vay tiền đến 1.6 tỷ đồng, mức tối đa mỗi khách hàng sẽ được tính dựa trên tỷ lệ 30% tổng doanh thu trong 12 tháng gần nhất (có thể cộng gộp doanh thu từ nhiều sàn thương mại điện tử).
  • Quy trình phê duyệt đơn giản, khách hàng có thể nhận được vốn vay trong 3 ngày kể từ khi hoàn tất các hồ sơ đăng ký vay.
  • Lãi suất vay tiền cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 1.46%/tháng 

Ngoài ra, UOB Bizmerchant hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho thị trường Hà Nội.

Tiếp cận vốn dễ dàng chỉ qua 1 cú click chuột

Nhờ mối liên kết giữa UOB Việt Nam & sàn thương mại điện tử Lazada và áp dụng vào gói vay tín chấp UOB BizMerchant, bỏ qua mọi thủ tục rườm rà – Nhà Bán Hàng được tiếp cận vốn chỉ bằng 2 bước đơn giản và nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc

Để đăng ký khoản vay, Nhà Bán Hàng chỉ cần thao tác 2 bước sau:

  • Điền vào mẫu đơn đăng ký trong đường dẫn có đính kèm
  • Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ các khách hàng qua thông tin đã đăng ký

Để xem đầy đủ hướng dẫn quy trình vay, Nhà Bán Hàng vui lòng xem video chi tiết dưới đây hoặc tìm hiểu chi tiết tại đây.

Bài viết trước

Lorikeet cập nhật mới: Loạt thắc mắc phổ biến & Giải đáp từ Lazada

Bài viết sau

Mới ra mắt: Đã có thể Quản lý Vận chuyển trên App Seller Center

Bài viết liên quan