Hỗ trợ truyền thông: Giải pháp vay vốn siêu lợi từ KBank – Ngân hàng top đầu Thái Lan

KBank – Một trong những ngân hàng lớn nhất Thái Lan mở nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp vừa & nhỏ để “tiếp sức” nguồn vốn cho Nhà bán hàng chuẩn bị bùng nổ cho mùa mua sắm cuối năm.

Với hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.25%, thời hạn trả góp lên đến 36 tháng và không yêu cầu thế chấp tài sản, khoản vay của KBank có tính cạnh tranh cao và dễ dàng tiếp cận, phù hợp cho chủ doanh nghiệp, nhất là Nhà bán hàng trực tuyến cần huy động vốn trong thời gian ngắn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết NGAY TẠI ĐÂY.

kbank (1)

Đặc biệt, để “nhân đôi” quyền lợi dành riêng cho Nhà bán hàng trực tuyến, KBank còn mang đến chương trình đặc biệt “Tiếp vốn mở lối, ưu đãi nhân đôi” rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 15/07/2022 đến hết ngày 21/08/2022:

  • Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ vay, Nhà bán hàng sẽ nhận được ngay evoucher Gotit trị giá 200,000 đồng. 
  • Ngoài ra, khi được duyệt khoản vay, Nhà bán hàng còn được hoàn tiền từ 1% giá trị khoản vay, tối đa đến 1,000,000 đồng. 

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về gói ưu đãi này NGAY TẠI ĐÂY. 

Để tham gia chương trình này, Nhà bán hàng chỉ cần thỏa các điều kiện sau:

  • Chủ cửa hàng là hộ kinh doanh tại Việt Nam
  • Là Công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi
  • Tham gia kinh doanh ít nhất 3 tháng
  • Thu nhập hàng tháng trung bình trong 6 tháng gần nhất: trên 5 triệu đồng.
kbank(2)

Đặc biệt, thủ tục đăng ký khoản vay của KBank được đơn giản hóa vô cùng tiện lợi. Nhà bán hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và chứng minh thu nhập để đăng ký vay vốn. Ngoài ra, với thủ tục “một chạm” được thực hiện hoàn toàn qua ứng dụng trục tuyến, bạn chỉ cần 5 phút để hoàn thành 4 bước đăng ký vô cùng dễ dàng.

kbank (3)

Vừa loại bỏ thủ tục cũ rườm rà, lại áp dụng công nghệ hiện đại, đây chính là Giải pháp vay vốn hữu hiệu cho những chủ doanh nghiệp cần huy động vốn trong thời gian ngắn để chuẩn bị kho hàng, sẵn sàng cho chiến dịch Mega. Hãy tải ứng dụng và đăng ký tham gia NGAY TẠI ĐÂY.

Có thể bạn chưa biết – KBank là tổ chức tài chính hàng đầu tại Thái Lan Được thành lập từ năm 1945, Kasikornbank (KBank) đã tham gia hoạt động kinh doanh trên 70 năm và liên tục phát triển từ một công ty 21 nhân viên thành một tập đoàn lớn mạnh, mang đến những giải pháp tài chính toàn diện và uy tín cho khách hàng. Trong hơn 70 năm hoạt động, KBank không ngừng cung cấp dịch vụ và sản phẩm sáng tạo, lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn cải tiến nhằm đáp ứng với xu hướng kinh tế toàn cầu, hành vi của người tiêu dùng, chính sách chính phủ và cạnh tranh thị trường.  Với xứ mệnh vươn xa trở thành ngân hàng hàng đầu khu vực ASEAN bằng những cải tiến Ngân hàng công nghệ số vì một cộng đồng ASEAN kết nối và hợp tác, KBank đã nâng cấp văn phòng đại diện của mình tại Tp.HCM thành Chi nhánh Ngân hàng có đầy đủ dịch vụ. KBank Việt Nam đã ra mắt các sản phẩm: K Plus, KBank Biz Loan, KBank Buy Now Pay Later, K-Merchant… và nhiều sản phẩm khác chuẩn bị ra mắt. Tìm hiểu thêm thông tin về KBank Việt Nam ngay tại đây.

Bài viết trước

Cơ hội trúng 44 chỉ vàng khi mở shop Lazada ngay hôm nay

Bài viết sau
lazada

Tường thuật LAZADA ACCELERATION DAY: Tăng tốc với Chuỗi Mega cuối năm

Bài viết liên quan