Giveaway chơi liền trúng liền: Nộp deal lãnh Voucher tài trợ 8000 lượt hiển thị

Hoạt động nhằm khuyến khích NBH nộp deal Sale Sinh Nhật gồm 3 suất giveaway, chỉ mở giới hạn TRONG NGÀY & tổng kết trao giải ngay TRONG TUẦN. NBH tham gia ngay để vừa thêm động lực nộp deal, vừa mang về giải thưởng Voucher tài trợ hữu ích nhé!

3 suất giveaway có thời gian mở cổng & số lượng giải thưởng lần lượt là: 

  • 11h trưa, Thứ 3, ngày 21.02: 20 phần
  • 11h trưa, Thứ 6, ngày 24.02: 20 phần
  • 11h trưa, Thứ 3, ngày 28.02: 10 phần

NBH ghi chú lịch & tham gia giveaway tại “đấu trường” Group Facebook Cộng Đồng Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi, NBH hãy tranh thủ thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để tăng tỷ lệ trúng những voucher cực hấp dẫn nhé!
*Ghi chú ở phần cuối bài

Ngoài ra, còn 01 chương trình thưởng khác cho hoạt động Nộp deal mang tên “Sinh nhật Lazada – Ước gì được nấy”. Đặc biệt, giải thưởng lần này sẽ do NBH được tự do đề xuất, tặng cho chính mình hoặc 1 người quan trọng với anh chị đều được. Khi cổng nộp deal chính khép lại vào 18H NGÀY 02.03, Lazada sẽ tiến hành tổng kết trao thưởng. 

Đã có rất nhiều mẫu đề xuất cực ý nghĩa được gửi về cho chương trình. Anh chị nhanh tay nộp deal & để lại điều ước trong link bên dưới nhé! Chúc NBH sẽ nhận được món quà như ý nhân dịp sinh nhật Lazada!

 

Bài viết trước

Bản tin chính sách tháng 1: Đơn hàng chưa sẵn sàng (PNR), Điểm vi phạm và Cách kháng cáo trước khi bị phạt

Bài viết sau

One Community, One Power Workshop đầy cảm xúc của Đại sứ & Leader Cộng đồng NBH

Bài viết liên quan