Đội ngũ Giảng viên Học viện Lazada 2023 vừa bổ sung 6 tài năng mới

Trải qua gần 3 tháng tìm kiếm tài năng Giảng Viên Học Viện Lazada 2023 với hơn 100 ứng viên, Lazada trân trọng chúc mừng 6 Nhà Bán Hàng xuất sắc vượt qua 4 vòng thi tuyển từ 13/3 đến 18/5 cũng như hoàn thành trọn vẹn khóa đào tạo kỹ năng “Train The Trainer” trong tháng 6 để chính thức trở thành Giảng Viên Học Viện Lazada năm 2023.

Học Viện Lazada cảm ơn các Nhà Bán Hàng đã quan tâm và đăng ký ứng tuyển tham gia chương trình Giảng Viên Học Viện Lazada 2023. Sự tham gia của quý Nhà bán hàng ứng viên là động lực để Học Viện tiếp tục phát triển, tạo ra những giá trị thiết thực và kiến thức hữu ích để góp phần xây dựng và hỗ trợ Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada ngày càng bền vững. 

Hãy cùng chúc mừng 6 Giảng viên tài năng vừa lộ diện của Học viện Lazada 2023.

Học Viện Lazada (Lazada University) là một Bộ phận quan trọng trong hệ sinh thái hỗ trợ Nhà bán hàng của Lazada. Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng và huấn luyện kiến thức vận hành gian hàng bài bản, Học Viện Lazada còn là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thị trường Thương mại điện tử, để giúp sức Nhà bán hàng trong mỗi bước đường kinh doanh. Với đội ngũ Giảng viên gồm 18 Nhà bán hàng tài năng, Học Viện Lazada được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích và giúp Nhà bán hàng bứt phá hơn nữa trong năm 2023.

Buổi gặp gỡ, chào mừng của ông Đặng Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc Lazada Việt Nam với 6 gương mặt tài năng mới của Học viện Lazada.

Toàn thể Giảng Viên mới của Học Viện vinh dự được chị Phạm Thị Quỳnh Trang – COO Lazada Việt Nam chúc mừng và cấp Giấy Chứng Nhận tại buổi lễ công bố kết quả.

Mỗi Giảng Viên mới đều thuộc Top Nhà bán hàng xuất sắc, có kinh nghiệm thực chiến TMĐT dày dặn từ các ngành hàng khác nhau như: Thể thao, Sức khỏe & Làm đẹp, Điện tử, Thú cưng, Tiêu dùng nhanh và Đồ chơi. Những tích lũy giá trị cùng niềm đam mê truyền lửa của các anh chị chính là nguồn tài nguyên quý báu mà Học viện Lazada & cộng đồng Nhà bán hàng may mắn có được!

Về Học Viện Lazada

Được thành lập vào năm 2016, Học Viện Lazada có sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học.

Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.

Bài viết trước

Lazada ECommerce Education: Dự án hỗ trợ 100.000 sinh viên, phát triển nguồn nhân lực TMĐT

Bài viết sau

[Bán gì?] Điện Gia Dụng và Âm Thanh: Hàng TOP bán HOT tháng 7

Bài viết liên quan