Doanh nghiệp chi cần một chiếc điện thoại & vài phút để giải ngân một khoản vay lớn?

Ngân hàng KASIKORNBANK (KBank) đến từ Thái Lan áp dụng lãi suất vay kinh doanh hấp dẫn dành riêng cho Nhà Bán Hàng trên Lazada chỉ từ 1.59%/ tháng, hạn mức lên đến 300 Triệu VNĐ và thủ tục 100% online qua ứng dụng K PLUS Vietnam – chỉ cần vài phút để huy động vốn lớn dễ dàng.

DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ (SMEs) KHÓ TIẾP CẬN VỐN NGÂN HÀNG?

Ngày càng nhiều cá nhân tìm cách gia tăng thu nhập thông qua việc mở gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hay sử dụng kênh mạng xã hội để kinh doanh. Tuy nhiên, vốn lưu động luôn là nút thắt của nhóm kinh doanh này. Nguyên nhân xuất phát từ việc các doanh nghiệp nhỏ thường gặp nhiều trở ngại như không đủ khả năng chứng minh tài chính, không có thời gian lắng nghe tư vấn, không tìm được những địa chỉ vay tin cậy, không muốn người thân biết và dễ bị rơi vào tín dụng đen.

Khó khăn và trở ngại không dừng lại ở đó, nhiều doanh nghiệp nhỏ thường “e ngại” các khoản vốn vay bởi tiêu chí cho vay nghiêm ngặt, quy trình đăng ký vay vốn phức tạp, tốn thời gian chờ đợi. Ngoài ra, lãi suất cao khiến lợi nhuận kinh doanh giảm và gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi hoàn trả khoản vay cũng là nguyên nhân chủ chốt khiến nhiều doanh nghiệp SMEs khó khăn trong việc tiếp cận vốn ngân hàng.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp và Nhà Bán Hàng trực tuyến, ngân hàng KBank đã đưa ra giải pháp vay vốn kinh doanh – KBank Biz Loan với thời gian phê duyệt hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 ngày làm việc. Quá trình giải ngân được thực hiện ngay lập tức sau khi hồ sơ vay của khách hàng được thông qua. Đây là tín hiệu rất tích cực cho các doanh nghiệp SMEs muốn bổ sung vốn lớn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sự tin cậy.

GÓI VAY VỐN TRỰC TUYẾN TẠI KBANK: UY TÍN – THỦ TỤC NHANH GỌN – KHÔNG CHI PHÍ ẨN!

Là ngân hàng uy tín, với gần 80 năm hoạt động trên thị trường tài chính, KBank vẫn luôn giữ vững vị trí Top các ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan. Ở Việt Nam, chi nhánh KBank được cấp phép hoạt động chính thức tại TP. Hồ Chí Minh với số vốn điều lệ 80 triệu USD.

Sự hiện diện của KBank trong suốt thời gian qua tại Việt Nam được củng cố mạnh mẽ thông qua nhiều hoạt đồng hợp tác và tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Do đó, gói vay tín chấp KBank Biz Loan có uy tín cao, hoàn toàn không có phí ẩn, mọi khoản phí đều được công khai minh bạch. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh nhất, thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển một cách mạnh mẽ.

HẠN MỨC TỚI 300 TRIỆU VNĐ VÀ LOẠT ƯU ĐÃI CHO NHÀ BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

KBank Biz Loan là khoản vay không thế chấp, với hạn mức từ 10 – 300 Triệu VNĐ. Chỉ cần có thu nhập hàng tháng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 5 Triệu VNĐ, các chủ doanh nghiệp đã có thể đăng ký vay vốn.

Với gói vay này, các doanh nghiệp SMEs không chỉ giải quyết được vấn đề tiền vốn mà còn tiết kiệm thời gian khi mọi thủ tục duyệt vay được xử lý qua ứng dụng K PLUS Vietnam trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, KBank Biz Loan cũng cung cấp các điều khoản và phương thức thanh toán linh hoạt, giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền và trả nợ vay đúng hạn. Hơn nữa, KBank Biz Loan còn tích hợp khả năng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và an toàn, cùng dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số 24/7. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khoản vay, tạo điều kiện nhanh chóng chớp lấy cơ hội kinh doanh.

Đặc biệt, đối với các Nhà Bán Hàng trên Lazada, gói vay KBank Biz Loan còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– HOÀN TIỀN đến 400.000 VNĐ khi trả góp tháng đầu đúng hạn

– DỄ DÀNG đăng ký qua ứng dụng K PLUS Vietnam với CCCD/ CMND

– NHẸ NHÀNG trả góp đến 36 tháng với lãi suất chỉ từ 19%/ năm

Ưu đãi có hạn! Nhà Bán Hàng có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY và xem chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

THỦ TỤC “MỘT CHẠM” – GOM VỐN DỄ DÀNG

Thủ tục đăng ký khoản vay của KBank được đơn giản hóa vô cùng tiện lợi, Nhà Bán Hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để đăng ký vay vốn. Ngoài ra, với thủ tục “một chạm” được thực hiện hoàn toàn qua ứng dụng trực tuyến, bạn chỉ cần 5 phút để hoàn thành 4 bước đăng ký vô cùng dễ dàng.

Vừa loại bỏ thủ tục cũ rườm rà, lại áp dụng công nghệ hiện đại, đây chính là Giải pháp vay vốn hữu hiệu cho những chủ doanh nghiệp cần huy động vốn trong thời gian ngắn để chuẩn bị kho hàng, sẵn sàng cho các chiến dịch sắp tới. Thời gian không còn nhiều! Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY

Bài viết trước

Say mê khóa đào tạo offline tháng 4/2023 do Học viện Lazada tổ chức

Bài viết sau

Tăng hiển thị sản phẩm & chuyển đổi đơn hàng dễ dàng, tiết kiệm với Lazcoins!

Bài viết liên quan