Chương trình đào tạo dành cho Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam

Cơ hội tham gia chương trình đào tạo kinh doanh miễn phí chỉ dành cho Nhà Bán Hàng của Lazada tại Việt Nam đến từ tập đoàn Alibaba.
Chương trình

Chương trình đào tạo Doanh nhân công nghệ Alibaba (Alibaba Netpreneur Training Program) hoàn toàn miễn phí, được phối hợp tổ chức bởi Học viện Lazada và Tập đoàn Alibaba, sẽ mang đến cơ hội tiếp cận xu hướng kinh doanh kỹ thuật số trên toàn cầu. 

Diễn ra trong 1 tháng từ ngày 12/07 đến ngày 12/08/2022, chương trình mang đến đa dạng nội dung học tập giúp Nhà bán hàng địa phương khai thác tối đa công nghệ kỹ thuật số để chuyển đổi kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng doanh số

Chương trình 1

Chương trình được áp dụng với tất cả Nhà bán hàng đang kinh doanh trên Lazada và có mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các Giảng viên Alibaba.

Khi tham gia chương trình, các Nhà bán hàng sẽ được đào tạo online trong vòng 4 tuần trên Học Viện Lazada và sẽ có 1 tuần được đào tạo trực tiếp tại trụ sở chính của Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc sau khi tham gia đủ các buổi đào tạo.

Chương trình 3

Chương trình đào tạo sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh với đa dạng nội dung

  • Chia sẻ bài học thành công được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến nhiều năm của các Giảng viên Alibaba và là Top Nhà Bán Hàng tại thị trường Thương Mại Điện Tử ở Trung Quốc.
  • Chiến lược sử dụng công nghệ kỹ thuật số áp dụng vào việc thúc đẩy phát triển sự tăng trưởng doanh số của bạn trên Lazada.
  • Lãnh đạo và quản lý các chiến lược phát triển của doanh nghiệp hoặc gian hàng trên Thương Mại Điện Tử.

Hạn đăng ký tham gia chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30/6/2022. Nhà bán hàng đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh tay ghi danh ngay TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Bài viết trước

Nhìn lại hành trình tuyển chọn Giảng viên Học viện Lazada 2022 đầy cảm xúc

Bài viết sau

Top những khoản phí tuyệt vời đừng bỏ sót khi tính lợi nhuận

Bài viết liên quan