Chương trình “Bước ngoặt 60 ngày” cùng Lazstar đã xuất hiện

Lần đầu tiên xuất hiện tại Học Viện Lazada và miễn phí, đặc biệt người tham gia còn được hướng dẫn bởi những giảng viên của Học Viện.
Chương trình

Chương trình mới và hoàn toàn miễn phí lần đầu tiên được tổ chức bởi Học Viện Lazada, dự kiến diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 31/7/2022.

Khi tham gia chương trình, Nhà Bán Hàng sẽ được cố vấn chiến lược nâng cấp gian hàng và “cầm tay chỉ việc” sát sao trong vòng 60 ngày để chinh phục những cột mốc doanh số mới cùng các Giảng Viên tài năng từ Học Viện Lazada. Để đảm bảo chất lượng “dạy & học” hiệu quả nhất, chương trình sẽ chọn lựa học viên phù hợp và giới hạn số lượng tham gia (dưới 5 thành viên/nhóm, mỗi nhóm được dẫn dắt bởi 1 giảng viên).

Diễn ra trong suốt từ 1/6 đến 31/7, đây là cơ hội “hời” để Nhà bán hàng tiếp thu kinh nghiệm thực chiến và tạo cú huých tăng trưởng mạnh mẽ trước khi chuỗi Mega Campaign quan trọng cuối năm diễn ra. 

Để tham gia chương trình, Nhà bán hàng cần hoàn thành đủ thông tin ngay TẠI ĐÂY. (Hạn chót: 26/5/2022). Lưu ý: Do số lượng có giới hạn, Học Viện sẽ ưu tiên những NBH nộp đơn sớm nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của chương trình.

Mời NBH xem thông tin chi tiết về chương trình, các mốc thời gian quan trọng và những hoạt động bên thềm (Như hình bên dưới).

nên kinh doanh online mặt hàng gì 1

Về Học Viện Lazada Học Viện Lazada được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ NBH trên Lazada làm chủ công cụ TMĐT và kinh doanh thành công. Trải qua hành trình phát triển, Học Viện Lazada trở thành “kho tàng” kiến thức về TMĐT với 38 giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cung cấp hơn 60 chủ đề đào tạo và thu hút hơn 43.000 lượt NBH tham gia theo học. Nhà bán hàng có thể tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác về Học Viện Lazada tại đây.  

nên kinh doanh online mặt hàng gì 3
nên kinh doanh online mặt hàng gì 4
Bài viết trước

Thăng hạng kinh doanh cùng 2 chương trình hấp dẫn nhất Học Viện tháng 5 - 6 này

Bài viết sau

Ngành hàng Nhà cửa & Đời sống: Cập nhật xu hướng "Về quê nuôi cá & trồng rau" cùng cách vận dụng hiệu quả cho gian hàng

Bài viết liên quan