Bùng Nổ Siêu Sale Sinh Nhật 3.3 – Bứt Phá doanh thu cùng Livestream

Kênh LazLive mùa Siêu Sale Sinh Nhật 3.3 năm nay có gì hot? – Chớp ngay cơ hội để tăng truy cập & đơn hàng cho gian hàng của mình ngay dịp này. 

Sinh Nhật Lazada là một trong những dịp Sale To bùng nổ nhất năm mà rất nhiều người tiêu dùng mong chờ đến dịp này. Chính vì thế, nhân dịp Sinh Nhật Lazada lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để giúp cho các Nhà Bán Hàng (NBH) có thêm nhiều lượt truy cập, theo dõi gian hàng, nhiều lượt tương tác nhằm tiếp cận gần hơn nữa với người mua hàng từ đó dễ dàng tăng trưởng doanh số cho gian hàng. 

Hơn thế nữa, bộ phận Livestream cũng sẽ hỗ trợ cho NBH các ưu đãi về Deal đồng giá và giúp cho NBH có cơ hội tham gia các chương trình trên kênh Livestream chính thức từ Lazada.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị bùng nổ Siêu Sale Sinh Nhật Lazada, các NBH mong muốn các sản phẩm hot của gian hàng của mình được hiển thị tối đa trong các chương trình trên kênh Livestream chính thức từ Lazada thì nhanh tay đăng ký các Deal đồng giá tại đây: 

Các sản phẩm đồng giá 1K – 11K- 111K sẽ được đẩy mạnh bán trên kênh livestream chính thức của Lazada trong các ngày từ 28/2-13/3. Hãy đăng kí để có cơ hội xuất hiện tại các series nổi tiếng với lượt xem cao ngất ngưỡng: Siêu Hội Chém GiáĐêm nhạc Super Show khủng đậm bản sắc của Lazada. Các chuỗi livestream này sẽ có sự tham gia của nhiều KOL và ngôi sao ca sĩ nổi tiếng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn triệu tương tác mới. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chốt đơn liền tay này để đưa sản phẩm lên hàng top và tăng lượt theo dõi ngay lập tức với trăm nghìn lượt xem từ khách hàng! NBH chỉ cần truy cập mục Quản lý khuyến mãi, vào Tab khuyến mãi độc quyền hoặc các đường dẫn sau để đăng ký tham gia khuyến mãi Siêu Sale Sinh Nhật Lazada

  1.   Tham gia Deal đồng giá 1k – 11k – 111k trong giai đoạn Khởi động từ ngày 28/02 – 01/03

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước 3 cổng trên hạn chót tham gia vào ngày 25/2/2023 nhé!

  1. Tham gia Deal đồng giá 1k trong Super Show ngày 02/03

  • Cổng đồng giá 1K gian hàng chính hãng LazMall tại đây

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước hạn chót tham gia vào ngày 28/2/2023 nhé!

  1. Tham gia Deal đồng giá 1k – 11k – 111k trong giai đoạn Mega Đợt 1 từ ngày 03/03-05/03

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước 3 cổng trên hạn chót tham gia vào ngày 28/2/2023 nhé!

  1. Tham gia Deal đồng giá 1k – 11k – 111k trong giai đoạn Mega Đợt 2 06/03-13/03

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước 3 cổng trên hạn chót tham gia vào ngày 28/2/2023 nhé!

Nếu Nhà Bán Hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ LazLive qua:

Siêu Sale Sinh Nhật 11 Tuổi (từ 3/03 đến 13/03) đã sẵn sàng, Nhà bán hàng hãy truy cập trang tổng hợp thông tin ngay tại đây để nắm bắt đầy đủ thông tin về kỳ siêu sale này

 

Bài viết trước

Bí kíp tăng lượt bán/vào xem sản phẩm trước Mega [đề xuất giá + keyword cho từng ngành hàng]

Bài viết sau

“Gom nến thổi bùng Sale Sinh Nhật 11 Tuổi”: Xem livestream, nhận quà tại Học Viện Lazada

Bài viết liên quan