Bí kíp tăng doanh số 10.10 – gửi deal về livestream đẩy mạnh doanh thu

Sale 10.10 LazLive mở cổng thu nhận deal để giúp các NBH tăng doanh số, lượt tiếp cận, lượt theo dõi khi các deal đăng kí có cơ hội xuất hiện rộng khắp LazLive.
10.10

Livestream từ lâu đã không còn là công cụ xa lạ với người tiêu dùng. Đặc biệt tại app Lazada, LazLive thu hút được lượng lớn người xem và lượt mua hàng khủng, đặc biệt trong mùa Sale lớn.

Sale 10.10 đến, LazLive mở cổng thu nhận deal để giúp các Nhà Bán Hàng tăng doanh số, tăng lượt tiếp cận và lượt theo dõi gian hàng khi các deal đăng kí sẽ có cơ hội xuất hiện rộng khắp kênh LazLive. 

10.10 (1)

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa lễ hội hàng chính hãng, để nhận hỗ trợ hiển thị tối đa các sản phẩm hot của gian hàng, đồng thời nhận nhiều deal độc quyền chỉ có tại livestream, các NBH hãy nhanh tay đăng ký: 

Tham gia deal đồng giá 10K – 100K: 

10.10 (2)

Các sản phẩm đồng giá 10K – 100K sẽ được đẩy mạnh bán trên kênh livestream chính thức của Lazada trong các ngày từ 7-12/10

Hãy đăng kí để có cơ hội xuất hiện tại các series nổi tiếng với lượt xem cao ngất ngưỡng lên đến trăm ngàn người xem và lượt mua: Siêu Hội Chém Giá, Thánh Chốt Đơn và Đêm nhạc Minishow mới lạ chỉ có tại tháng 10. Các chuỗi livestream này sẽ có sự tham gia của nhiều KOL và ngôi sao ca sĩ nổi tiếng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn triệu tương tác mới và lượt review sản phẩm xịn mịn từ những người dẫn chuyên nghiệp. 

Ngoài ra các deal này sẽ còn mở bán rộng rãi trên livestream của LazTalent, KOS để tăng lượt hiển thị, lượt tiếp cận và đẩy doanh thu cho NBH tối đa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chốt đơn liền tay này để đưa sản phẩm lên hàng top và tăng lượt theo dõi ngay lập tức với trăm nghìn lượt xem từ khách hàng! NBH chỉ cần truy cập mục Quản lý khuyến mãi, vào Tab khuyến mãi độc quyền hoặc các đường dẫn trên để đăng ký tham gia khuyến mãi hàng chính hãng 10.10

10.10 (3)

NBH hãy nhanh tay đăng ký trước hạn chót tham gia vào ngày 3/10/2022!Hãy truy cập Lazada Seller Center hoặc nhấp các đường dẫn trên để đăng kí nhanh nhất nhé. 

Nếu Nhà Bán Hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ LazLive qua:

  • Mã tham gia nhóm Hỗ trợ tại DingTalk: 23181161
  • Nhóm hỗ trợ Zalo tại đây 
  • Nhóm hỗ trợ Facebook tại đây 

 

Bài viết trước
ngành hàng

Ngành hàng Nhà cửa & Đời sống: Mùa cưới nở rộ cuối năm - Hàng mới sao chưa ầm ầm lên kệ?

Bài viết sau
9.9

[9/2022] Tổng hợp "Báo Cáo Xu Hướng Ngành Hàng" - Cập nhật hết tại đây

Bài viết liên quan