5 Năm một hành trình – đêm vinh danh và truyền cảm hứng của cộng đồng nhà bán hàng lazada

Đêm tiệc Tất Niên năm 2021 dành riêng cho các Nhà Bán Hàng có đóng góp tích cực cho Lazada Seller Club đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp ngày 21.01.2022 vừa qua với sự tham gia của hơn 100 anh chị nhà bán tại TP.HCM.

Không chỉ là buổi tiệc để gặp gỡ và tôn vinh các cá nhân có nhiều đóng góp đáng ghi nhận cho cộng đồng trong một năm vừa qua, đêm tiệc Tất Niên 2021 với chủ đề “5 NĂM TIÊN PHONG – KHỞI TẠO CỘNG ĐỒNG” còn được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc 5 năm hành trình kiến tạo giá trị cho cộng đồng của Lazada Seller Club.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc Tất Niên với chủ đề “5 NĂM TIÊN PHONG – KHỞI TẠO CỘNG ĐỒNG” vừa qua

Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Quản lý Bộ phận Hỗ trợ Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam chia sẻ cảm xúc sau 5 năm đồng hành cùng bao thế hệ thành viên trong cộng đồng và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Anh Trang Nguyên Khang – Phụ trách Cộng Đồng Nhà Bán Hàng bày tỏ mong muốn mang không khí tưng bừng của tiệc Tất Niên đến mọi nơi có mặt thành viên của cộng đồng trong những năm sắp đến.

Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Quản lý Bộ phận Hỗ trợ Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam 

Anh Trang Nguyen Khang – Phụ trách Cộng Đồng Nhà Bán Hàng

5 năm không phải thời gian quá dài, nhưng đủ để thế hệ khởi tạo đặt nền móng cho những ý tưởng lớn, đủ để thế hệ tiếp nối chung tay xây dựng một cộng đồng Nhà Bán Hàng vững mạnh hơn trong tương lai.

Anh Trần Lâm – Cựu City Leader TP.HCM chia sẻ cảm nghĩ khi nhìn lại 5 năm cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada

Mọi đóng góp của các Nhà Bán Hàng dành cho cộng đồng đều được Lazada ghi nhận và vinh danh với những phần quà độc nhất bày tỏ sự trân trọng và biết ơn. 

Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Quản lý Bộ phận Hỗ trợ Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam xin trân trọng chúc mừng anh Trần Lâm – cựu City Leader TP.HCM đã xuất sắc đạt giải thưởng Cống Hiến của năm. Thuộc thế hệ khởi tạo cộng đồng, anh Trần Lâm là một trong những thành viên có đóng góp to lớn cho Lazada Seller Club ngay cả khi đã kết thúc nhiệm kỳ với cương vị City Leader của mình.

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng Nhà Bán Hàng của năm:

Bùi Vi Tân; Đặng Anh Dũng; Nguyễn Quang Nghĩa; Nguyễn Thị Thanh Tâm; Lê Thị Tuyết Phương; Lại Thanh Tòng; Đỗ Nguyễn Huy Anh; Trần minh Huệ; Nguyễn Thị Thái Hà; Lưu Văn Chính; Trần Xuân Hợp; Đàm Quốc Tài; Lệ Đặng; Mai Đoan; Phan Cảnh Đức; Trương Hoàng Phúc; Huỳnh Tấn Sang; Võ Thị Hồng Anh; Thảo Ly; Đăng Hiếu.

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng District Leader xuất sắc của năm:

  • Lương Thị Phúc Hậu
  • Trịnh Thị Mai
  • Lê nguyễn Hùng

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng District Leader được yêu thích nhất:

Hoàng Minh Thắng; Nguyễn Thị Kim Oanh (Leader khu vực quận 8); Trịnh Kiều Tiên; Nguyễn Tùng Anh; Nguyễn Thị Kim Oanh (Leader khu vực quận Phú Nhuận); Phạm Minh Hoàng; Phạm Thị Xuân Hồng; Nguyễn Long Toàn; Phạm Thị Dung.

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng District Leader cống hiến:

Tôn Thất Tùng; Phạm Văn Chính; Phạm Văn Lượng; Trịnh Thị Mai; Lương Thị Phúc Hậu; Nguyễn Trọng Tấn; Võ Văn Chuẩn; Nguyễn Nhị; Nguyễn Xuân Thành; Vũ Duy Khánh.

Chị Trương Ngọc Ý – Đại diện bộ phận Marketing NBH Lazada Việt Nam trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng Đại sứ Nhà Bán Hàng Lazada của năm:

Nguyễn Nhị; Nguyễn Bá Quốc; Nguyễn Trọng Tấn; Nguyễn Hồng Công; Phạm Chính.

Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Quản lý Bộ phận Hỗ trợ Nhà Bán Hàng Lazada Việt Nam xin trân trọng chúc mừng và tri ân các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng Nhà Bán Hàng tích cực của năm:

Lưu Thùy Dương; Nguyễn Tấn Xuân; Nguyễn Xuân Thành; Tôn Thất Tùng; Nguyễn Trọng Tấn; Đỗ Quang Huy; Trịnh Kiều Tiên; Nguyễn Nhị; Trịnh Thị Mai; Nguyễn Thị Kim Oanh. 

Xin trân trọng chúc mừng các anh/chị Nhà Bán Hàng đã xuất sắc đạt giải thưởng District/Deputy District Leader của năm:

  • Tôn Thất Tùng 
  • Nguyễn Tấn Xuân
  • Nguyễn Xuân Thành 
  • Phạm Chính 

Xin tri ân nhóm anh/chị Đại sứ Nhà Bán Hàng thuộc Ateam đã đồng hành và hỗ trợ phát triển cộng đồng thêm vững mạnh trong một năm vừa qua:

Lê Tốt; Đào Thế Vinh; Thế Hậu; Nguyễn Xuân Duẩn; Trần Văn Huấn; Thảo Ly; Trần Văn Hiếu; Phan Bá Tự; Lê Hoài Đức; Nguyễn Hải.

Vì bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và các Nhà Bán Hàng, sự kiện Tất Niên 2021 chỉ được tổ chức tại khu vực TP.HCM. Tuy vậy để sự kiện thêm phần trọn vẹn với sự góp mặt của các thành viên có đóng góp đáng ghi nhận cho cộng đồng, ban tổ chức đã kết nối với trực tuyến các Nhà Bán Hàng ở khu vực Hà Nội để lắng nghe chia sẻ và hòa chung không khí vui mừng của sự kiện.

Khởi điểm từ một nhóm nhỏ 12 thành viên cùng chung hoài bão xây dựng cộng đồng Nhà Bán Hàng vững mạnh, sau 5 năm thành lập Lazada Seller Club đã chứng minh được sức mạnh của “tinh thần chia sẻ” và “sự đồng lòng” khi nhóm chính thức trên nền tảng Facebook của Lazada Seller Club đã vượt ngưỡng 43 nghìn thành viên tham gia. Những con số tăng dần thể hiện sức ảnh hưởng của Lazada Seller Club là động lực để đội ngũ phát triển cộng đồng tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong những năm tiếp theo.

Buổi tiệc tri ân và vinh danh với chủ đề “5 NĂM TIÊN PHONG – KHỞI TẠO CỘNG ĐỒNG” đã kết thúc trong niềm hân hoan của mỗi anh/chị Nhà Bán Hàng vì đã có cơ hội kết nối – giao lưu – chia sẻ sau một năm nhiều biến động. Đồng thời sự kiện còn là cơ hội để nhìn lại những chặng đường đã qua và định hướng những điều đột phá cho một tương lai thành công rực rỡ hơn nữa của cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada.

Cùng xem lại đêm tiệc Tất Niên 2021 với chủ đề “5 NĂM TIÊN PHONG – KHỞI TẠO CỘNG ĐỒNG” tại đây

Đọc thêm những bài viết về cộng đồng Nhà Bán Hàng tại đây. Ngoài ra bạn có thể tham gia Nhóm Facebook Cộng đồng Nhà Bán Hàng Lazada tại đây, để theo dõi những hoạt động mới nhất và cùng tương tác trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đâu là xu hướng bội thu ngành hàng nhà cửa, đời sống - ô tô & xe máy khi năm 2022 vừa điểm?

Bài viết sau

Ngành hàng thời trang & thể thao: Lộ diện top sản phẩm & từ khóa hot nhất đầu năm 2022

Bài viết liên quan